Thông báo niêm yết về việc báo mất giấy tờ liên quan đến nhà đất của ông Tăng Châu

Ngày đăng: 27/04/2022
           Ông (bà): Tăng Châu
           Địa chỉ : Phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Có nộp hồ sơ đề nghị niêm yết về việc báo mất Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do Ủy ban nhân dân huyện Hòa Vang cấp ngày 06/12/1996 tại phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

UBND phường Hoà Minh thông báo cho các tổ chức, cá nhân và các Ngân hàng đóng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Nếu ông (bà) có cầm cố, thế chấp hoặc dưới hình thức khác đối với thửa đất tại địa chỉ nói trên của phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, thì liên hệ tại UBND phường Hoà Minh (341 - Tôn Đức Thắng) để giải quyết.

Sau thời gian 30 ngày, kể từ ngày đăng thông tin cuối cùng mọi khiếu nại của các tổ chức, cá nhân, UBND phường Hoà Minh không chịu trách nhiệm./.

NIÊM YẾT TẠI ĐÂY