UBND PHƯỜNG HÒA MINH PHÁT ĐỘNG "TẾT TRỒNG CÂY - ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ"

Ngày đăng: 15/02/2022

Sáng ngày 12 tháng 02 năm 2022, UBND phường Hòa Minh tổ chức phát động "Tết trồng cây - Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Nhâm Dần 2022. Tham dự buổi lễ phát động có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMT TQVN và toàn thể công chức phường Hòa Minh và các đồng chí Cấp ủy Chi bộ, Ban Công tác mặt trận khu dân cư, Tổ trưởng Tổ dân phố và bà con nhân dân khu vực Hòa Phú 2 cũng đến dự đông đủ.


Trong không khí đầu xuân mới Nhâm Dần, ghi nhớ và làm theo lời dạy của Bác Hồ "Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân". Thay mặt UBND phường, đồng chí Đinh Hữu Phúc, Phó bí thư - Chủ tịch UBND phát biểu phát động Lễ ra quân "Tết trồng cây - Đời đời nhớ ơn Bác Hồ". Trong bài phát biểu đồng chí cũng đã nhắc lại lời dạy của Bác "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người". Thực hiện lời dạy của người, cán bộ và nhân dân phường Hòa Minh luôn xác định việc trồng cây xanh là việc làm quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển toàn diện của phường nhà, không chỉ có hôm nay mà cho cả các thế hệ mai sau.

      

(Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMT TQVN phường trồng cây tại khuôn viên Nhà sinh hoạt cộng đồng Hòa Phú 2)

Tin liên quan

VIDEO

Loading the player...
Lượt truy cập: 199,808 Hôm qua: 568 - Hôm nay: 319 Tuần trước: 3,749 - Tuần này: 2,570 Tháng trước: 31,076 - Tháng này: 11,153 Đang trực tuyến: 16