Thông báo niêm yết về việc báo mất giấy tờ liên quan đến nhà đất của ông Phan Văn Tề

Ngày đăng: 19/01/2022

Thông báo niêm yết về việc báo mất giấy tờ liên quan đến nhà đất

Ông (bà): Phan Văn Tề

Địa chỉ   : Phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Có nộp hồ sơ đề nghị niêm yết về việc báo mất Đơn xin xác nhận việc chuyển giao đất của ông Phan Văn Tề và bà Võ Thị Bé tại thửa đất số 446, tờ bản đồ số 10.

Địa chỉ: Phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

UBND phường Hoà Minh thông báo cho các tổ chức, cá nhân và các Ngân hàng đóng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Nếu ông (bà) có cầm cố, thế chấp hoặc dưới hình thức khác đối với thửa đất tại địa chỉ nói trên của phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, thì liên hệ tại UBND phường Hoà Minh (341 - Tôn Đức Thắng) để giải quyết.

Sau thời gian 30 ngày, kể từ ngày đăng thông tin cuối cùng mọi khiếu nại của các tổ chức, cá nhân, UBND phường Hoà Minh không chịu trách nhiệm./.

NIÊM YẾT TẠI ĐÂY