Đảng ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hòa Minh thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2021.

Ngày đăng: 24/12/2021
Ngày 23/12, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hòa Minh đã tổ chức các đoàn đến thăm, chúc mừng các vị chức sắc, chức việc tại Hội thánh Tin lành và Giáo xứ trên địa bàn phường nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2021.
        


Đến thăm các cơ sở tôn giáo, đồng chí Đặng Công Chúng, Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường đã thăm hỏi về các hoạt động, đồng thời gửi lời chúc mừng của Đảng bộ và chính quyền phường Hòa Minh đến Hội thánh Tin lành và  Giáo xứ Hòa Minh cũng như đồng bào giáo dân tại địa phương nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2021.

Đồng chí Đặng Công Chúng đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp tích cực của các chức sắc, chức việc, đồng bào giáo dân đối với sự phát triển chung của phường Hòa Minh trong những năm qua. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các chức sắc, chức việc tiếp tục gắn bó, đồng hành với chính quyền, Mặt trận Tổ quốc phường trong việc vận động các tín đồ, giáo dân cùng thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực phát huy truyền thống đoàn kết, thực hiện tốt phương châm sống tốt đời, đẹp đạo, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xã hội từ thiện, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương trong thời gian tới, đặc biệt là thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các hoạt động nhân dịp lễ Giáng sinh năm nay./.

Tin liên quan

VIDEO

Loading the player...
Lượt truy cập: 199,817 Hôm qua: 568 - Hôm nay: 328 Tuần trước: 3,749 - Tuần này: 2,579 Tháng trước: 31,076 - Tháng này: 11,162 Đang trực tuyến: 16