Thông báo niêm yết về việc báo mất giấy tờ liên quan đến nhà đất của ông Nguyễn Như Nghị và bà Lê Thị Minh

Ngày đăng: 24/12/2021

Ông (bà): Nguyễn Như Nghị

Địa chỉ   : Phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Có nộp hồ sơ đề nghị niêm yết về việc báo mất Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất của ông Nguyễn Như Nghị và bà Lê Thị Minh Lũy tại thửa đất số 811, tờ bản đồ số 07.

Địa chỉ: Phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

UBND phường Hoà Minh thông báo cho các tổ chức, cá nhân và các Ngân hàng đóng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Nếu ông (bà) có cầm cố, thế chấp hoặc dưới hình thức khác đối với thửa đất tại địa chỉ nói trên của phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, thì liên hệ tại UBND phường Hoà Minh (341 - Tôn Đức Thắng) để giải quyết.

Sau thời gian 15 ngày, kể từ ngày đăng thông tin cuối cùng mọi khiếu nại của các tổ chức, cá nhân, UBND phường Hoà Minh không chịu trách nhiệm ./.

Thông báo niêm yết