Hội nghị Tiếp xúc cử tri với Tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị quận Liên Chiểu

Ngày đăng: 15/12/2021
Sáng nay, 25/11/2021 Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường tổ chức Hội nghị Tiếp xúc cử tri với Tổ đại biểu HĐND thành phố, đơn vị quận Liên Chiểu tại phường Hoà Minh.

Về dự Hội Nghị tiếp xúc cử tri có đại biểu Trần Phước Sơn, Thành uỷ viên, PCT Uỷ ban nhân dân thành phố, Tổ trưởng đại biểu HĐND thành phố đơn vị quận Liên Chiểu; đại biểu Phan Thanh Long - Chánh thanh tra thành phố; đại biểu Phan Văn Dũng - Phó giám đốc công an thành phố; đại biểu Lê Thị Kim Anh- phó trưởng phòng Nội vụ quận. Về lãnh đạo quận Liên Chiểu có ông Nguyễn Hà Bắc, Thành uỷ viên, Bí thư quận uỷ Liên Chiểu; ông Nguyễn Đăng Huy - PBT, Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu; bà Lữ Thị Kim Hoa - Quận uỷ viên, phó chủ tịch UBMT quận, cùng với các ông, bà đại diện cho các sở, ban, ngành của thành phố, quận; đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMT phường và đại diện bà con cử tri phường Hoà Minh đã có mặt để dự Hội nghị.

Hội nghị đã nghe 10 vị cử tri đại diện phát biểu 24 ý kiến với nhiều nhóm vấn đề như: các dự án chậm triển khai, giá cả mặt hàng thiết yếu liên tục tăng cao, Nhà sinh hoạt cộng đồng; đầu tư cơ sở hạ tầng như trường học, chợ, chế độ phụ cấp cho chi hội trưởng người cao tuổi …Hội nghị cũng được nghe các vị đại diện lãnh đạo các sở, ngành thành phố, quận giải trình các vấn đề mà cử tri quan tâm và ý kiến phát biểu ghi nhận, kết luận của đại biểu Trần Phước Sơn, Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND thành phố. Hội nghị kết thúc trong niềm phấn khởi của bà con cử tri phường nhà với sự tiếp thu và hướng giải quyết của Tổ đại biểu HĐND thành phố.

Tin, ảnh: BBT