Ngày đăng: 27/08/2019

Sáng ngày 26/8/2019 tại Hội trường UBND phường Hòa Minh, UBND phường tổ chức buổi Tập huấn công tác Thu thập và xử lý thông tin cơ sở dữ liệu thị trường lao động (Phần cung lao động) trên địa bàn phường năm 2019 với sự tham gia của 31 Bí thư Chi bộ khu dân cư, 130 Tổ trưởng tổ dân phố, đại diện các Ban ngành, Hội Đoàn thể của phường cùng các thành viên trong Tổ công tác Điều tra, thu thập và xử lý thông tin cơ sở dữ liệu thị trường lao động của phường.

Ông Lê Thành Quyết - PCT. UBND phường phát biểu khai mạc Hội nghị

Về tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Phong - Chuyên viên Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố đồng thời là báo cáo viên tập huấn; ông Lê Thành Quyết - PCT. UBND phường

Ông Nguyễn Văn Phong - Chuyên viên Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố

- Báo cáo viên

Hội nghị nhằm tập huấn cho Tổ trưởng tổ dân phố (Điều tra viên) thu thập và cập nhật thông tin cơ bản về lao động - việc làm từ hộ gia đình thuộc các tổ dân phố để định hướng đào tạo, bố trí hợp lý nguồn nhân lực và phát triển hệ thống cơ sở dữ liệu - phần cung lao động, lập báo cáo lĩnh vực lao động - việc làm; đảm bảo cung cấp thông tin thống kê đầy đủ, kịp thời, chính xác làm căn cứ cho việc hoạch định kế hoạch giải quyết lao động - việc làm, đáp ứng nhu cầu phát triển của phường nói riêng và của quận nói chung.

Toàn cảnh buổi Tập huấn

Hien Pham