Lễ ra quân Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Ngày đăng: 01/04/2019

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BCDTĐT của Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019, sáng ngày 1.4, UBND phường - Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở phường Hòa Minh tổ chức Lễ ra quân thực hiện Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 trên địa bàn phường.

Về tham dự Lễ ra quân có Đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Kế toán trưởng Cục Thống kê thành phố Đà Nẵng, đồng chí Lê Thế Nhân - Bí thư Đảng ủy phường, Đồng chí Phạm Thị Như Hồng - PBT.Chủ tịch UBND phường - Trưởng ban chỉ đạo phường cùng các đồng chí là thành viên ban chỉ đạo quận Liên Chiểu, ban chỉ đạo phường Hòa Minh và các đồng chí bí thư chi bộ khu dân cư, đặc biệt là 64 điều tra viên thuộc địa bàn phường Hòa Minh.

Đồng chí Phạm Thị Như Hồng - Trưởng ban chỉ đạo phường thay mặt UBND phường phát biểu

Toàn ảnh BCĐ phường và điều tra viên phục vụ Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Với mục đích của cuộc Tổng điều tra là nhằm thu thập dữ liệu cơ bản về dân số và nhà ở trên địa bàn phường, phục vụ công tác nghiên cứu phân tích quá trình phát triển dân số và nhà ở trên phạm vi cả nước nói chung, quận Liên Chiển và thành phố Đà Nẵng nói riêng, đáp ứng nhu cầu thông tin đánh giá tình hình thực hiện các kế hoạch phát triển Kinh tế - Kế hoạch của địa phương.

Với mục đích ý nghĩa đó, Đồng chí Phạm Thị Như Hồng - Trưởng ban chỉ đạo phường thay mặt UNBD phường phát biểu ghi nhận những két quả trong công tác chuẩn bị, đồng thời đề nghị các cấp ủy TDP, các Đoàn thể chính trị, các thành viên ban chỉ đạo và các điều tra viên nâng cao vai trò, trách nhiệm của mình, làm tốt các nhiệm vụ do Ban chỉ đạo phường giao trong công cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 đợt này./.

Tin, ảnh: Ái Ly