Gặp mặt kỷ niệm 84 năm ngày truyền thống lực lượng dân quân tự vệ Việt Nam

Ngày đăng: 01/04/2019

Chiều ngày 28/3/2019, tại hội trường Ủy ban nhân dân phường Hòa Minh, Ban chỉ huy Quân sự phường Hòa Minh phối hợp với Câu lạc bộ cựu cán bộ chỉ huy quân sự xã, phường tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 84 năm ngày truyền thống lực lượng dân quân tự vệ Việt Nam (28/3/1935 – 28/3/2019).

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí đại diện Ban chỉ huy quân sự quận Liên Chiểu; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, các ban, ngành, đoàn thể phường Hòa Minh; các đồng chí nguyên là chính trị viên, chính trị viên phó, chỉ huy trưởng, chỉ huy phó xã phường đội, thôn đội trưởng, khối đội trưởng qua các thời kỳ, các đồng chí trong BCH quân sự phường và các đồng chí dân quân trên địa bàn phường.

Đồng chí Hoàng Cảnh Mẫn - Chủ nhiệm CLB cựu cán bộ quân sự xã phường phát biểu

Buổi gặp mặt đã ôn lại truyền thống hào hùng 84 năm xây dựng, phát triển, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng dân quân tự về Việt Nam, đồng thời ban chỉ huy quân sự phường đã báo cáo kết quả xây dựng và phát triển lực lượng dân quân phường Hòa Minh trong những năm qua. Dịp này, ban liên lạc cựu cán bộ quân sự xã phường đội cũng đã báo cáo kết quả hoạt động của câu lạc bộ sau một năm thành lập.

Ngọc Lãnh