Lãnh đạo Đảng ủy thăm, chúc mừng 93 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam

Ngày đăng: 16/11/2023
        Sáng ngày 16/11/2023, Đảng ủy, Uỷ ban nhân dân phường Hòa Minh đã đến thăm và chúc mừng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Hòa Minh nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023) và ngày hội đoàn kết toàn dân tộc. Đến thăm và chúc mừng có đồng chí Đặng Công Chúng, Quận Uỷ viên, Bí thư Đảng bộ, đồng chí Phạm Thị Như Hồng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Đinh Hữu Phúc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường, đồng chí Phạm Thị Minh Phương, ĐUV, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ phường cùng các đồng chí chuyên trách Đảng ủy.

Thay mặt đoàn, đồng chí Đặng Công Chúng, Quận ủy viên, Bí thư Đảng bộ đã ghi nhận những kết quả đạt được của Mặt trận phường trong thời gian qua, đánh giá cao vai trò của Mặt trận trong việc giữ vững, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Trong năm 2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường cần tiếp tục có sự đổi mới, triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ quan trọng, nhất là quy tụ khối đại đoàn kết, tổ chức giám sát, phản biện xã hội, tổ chức đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam phường Hòa Minh nhiệm kỳ 2024 – 2029.
        Đồng chí Phạm Thị Liên, Uỷ viên BTV, Chủ tịch Mặt trận phường cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của Đảng ủy, Uỷ ban nhân dân, Hội đoàn thể … Đồng thời mong muốn lãnh đạo tiếp tục theo dõi, chỉ đạo, quan tâm và tạo điều kiện để Mặt trận và các tổ chức thành viên thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ được giao.