Các chi bộ trường học Tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Ngày đăng: 25/10/2023
       Thực hiện Nghị quyết số 84-NQ/ĐU ngày 08/3/2023 của Đảng ủy phường Hòa Minh về tăng cường công tác phát triển đảng viên trên địa bàn phường, các chi bộ trường học trên địa bàn phường Hòa Minh tập trung cho công tác phát triển đảng.
         Trong tháng 10/2023 các chi bộ trường Tiểu học Bùi Thị Xuân, trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh, trường Tiểu học Lương Thế Vinh đã lần lượt tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới.
         Các Chi bộ đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới trang nghiêm theo đúng quy định, trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, đồng thời tại buổi kết nạp các đồng chí Bí thư chi bộ cũng đã nêu rõ nhiệm vụ và quyền của đảng viên mới và giao nhiệm vụ kèm cặp hướng dẫn, giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.
        Trước Cờ Đảng, Cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thề nguyện suốt đời phấn đấu, rèn luyện vì mục tiêu và lý tưởng của Đảng.
        Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, việc giáo viên trẻ được kết nạp vào đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí . Đây chính là những tấm gương sáng để các giáo viên trẻ noi theo.
Một số hình ảnh diễn ra trong Lễ kết nạp Đảng viên mới tại các chi bộ trường học:

Tin liên quan

VIDEO

Loading the player...
Lượt truy cập: 529,228 Hôm qua: 420 - Hôm nay: 269 Tuần trước: 2,914 - Tuần này: 1,085 Tháng trước: 55,557 - Tháng này: 46,767 Đang trực tuyến: 70