Hội nghị trực tuyến tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 29-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy

Ngày đăng: 03/10/2023
          Sáng 28/9/2023, Đảng ủy phường Hòa Minh đã tổ chức điểm cầu trực tuyến Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 29-CT/TU ngày 6/11/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵngvề tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, tăng cường kỷ luật, kỷ cương, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, đáp ứng yêu cầu và xây dựng và phát triển thành phố trong tình hình mới. Chủ trì tại điểm cầu Đảng ủy phường có đồng chí Đặng Công Chúng, Quận Uỷ viên, Bí thư Đảng ủy phường, cùng các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ, Ủy viên BCH Đảng bộ, Trưởng, Phó các ban ngành, hội đoàn thể phường, cùng toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách phường Hòa Minh.
        Tại điểm cầu chính có đồng chí Nguyễn Văn Quảng và Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Đà Nẵng Lương Nguyễn Minh Triết cùng chủ trì hội nghị.
          Qua 10 năm thực hiện Chỉ thị 29-CT/TU, nhìn chung, công tác lãnh đạo của Thành ủy Đà Nẵngvà chỉ đạo, điều hành của UBND thành phốĐà Nẵng được thực hiện quyết liệt, sâu sát; từ đó tạo sự triển khai tích cực của các cơ quan, đơn vị, địa phương. Các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể chính trị - xã hội và người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, địa phương triển khai quán triệt và thực hiệnnội dung “5 xây, 3 chống” một cách nghiêm túc; đề ra chương trình, kế hoạch cụ thể, tổ chức thực hiện có hiệu quả; thường xuyên kiểm tra, đôn đốc thực hiện. Qua đó, tạo chuyển biến trong nhận thức và hành động của cán bộ công chức, viên chức, người lao động.
         Tại hội nghị, Bí thư Thành ủy kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên, nhất là người đứng đầu nêu cao danh dự và lòng tự trọng, quyết liệt vượt qua khó khăn để làm đúng, đầy đủ trách nhiệm của mình, mạnh dạn đề xuất và quyết định tháo gỡ các vướng mắc, tồn tại của nhiều năm trước đây hoặc những vấn đề mới đặt ra nhưng có những mâu thuẫn trong quy định pháp luật hoặc các quy định không còn phù hợp để giải quyết những vấn đề thực tiễn đặt ra với động cơ trong sáng, vì lợi ích chung của người dân và vì mục tiêu phát triển thành phố.

Một số hình ảnh tại Hội nghị


Tin liên quan

VIDEO

Loading the player...
Lượt truy cập: 529,180 Hôm qua: 420 - Hôm nay: 221 Tuần trước: 2,914 - Tuần này: 1,037 Tháng trước: 55,557 - Tháng này: 46,719 Đang trực tuyến: 51