Truyền thông phổ biển kiến thức về điều chỉnh mức sinh tại địa bàn có mức sinh thấp năm 2023

Ngày đăng: 25/07/2023
     Nhằm tăng cường công tác truyền thông giáo dục tại cộng đồng về các nội dung của chương trình điều chỉnh mức sinh. Chiều 25/7/2023 Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu phối hợp cùng Hội LHPN và trạm Y tế phường Hòa Minh tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về điều chỉnh mức sinh tại UBND phường Hoà Minh cho các chị em phụ nữ trên địa bàn phường.

Về tham dự chương trình có Bà Dương Thị Vân – Trưởng phòng Dân số quận Liên Chiểu cũng chính là báo cáo viên; Đ/c Lê Thành Quyết – ĐUV, PCT UBND phường cùng sự tham gia đông đảo của chị em phụ nữ, đã truyền tải những nội dung bổ ích như: nguyên nhân, hệ lụy của mức sinh thấp, phổ biến nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân, gia đình và cộng đồng trong việc thực hiện chính sách điều chỉnh mức sinh phù hợp với từng vùng, đối tượng... Nhấn mạnh thông điệp : " MỖI CẶP VỢ CHỒNG NÊN SINH ĐỦ 2 CON”./.