ĐẢNG ỦY, UBND, UBMTTQVN PHƯỜNG HÒA MINHTỔ CHỨC GẶP MẶT PHÁT LỆNH GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ VÀ QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2023

Ngày đăng: 15/01/2023

Sáng ngày 14/01/2023, tại Hội trường UBND phường Hòa Minh. Đảng ủy, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban MTTQVN phường Hòa Minh tổ chức gặp mặt phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2023 và gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2023.

Đồng chí Đặng Công Chúng - QUV, Bí thư Đảng ủy phường và Đ/c Đinh Hữu Phúc - PBT, CT.UBND, CT. Hội đồng NVQS phường phát lệnh trực tiếp cho công dân nhập ngũ năm 2023

Công dân ký nhận Lệnh gọi nhập ngũ năm 2023

Đồng chí Phạm Thị Liên, UV BTV Chủ tịch UBMT TQVN phường và các đoàn thể tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Đ/c Đinh Hữu Phúc - CT. UBND phường trao 02 giấy khen cho 02 cá nhân là quân nhân xuất ngũ hoàn thành tốt nghĩa vụ quận sự năm 2021-2023

Sau khi trao lệnh nhập ngũ cho các thanh niên trúng tuyển, đồng chí Đặng Công chúng - Bí thư Đảng ủy phường yêu cầu Chi bộ khu dân cư có thanh niên nhận lệnh gọi nhập ngũ, cán bộ UBND phường đứng điểm khu dân và công an phường phối hợp thực hiện tốt công tác chăm lo, động viên cũng như quan tâm, phát triển Đoàn trong lực lượng thanh niên trúng tuyển NVQS. Phối hợp chặt chẽ cùng Ban CHQS quận để hoàn tất các khâu cuối cùng trong công tác chuẩn bị, phối hợp xử lý những vấn đề phát sinh nếu có. Kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp chống lệnh; tập trung triển khai nhiều giải pháp đảm bảo hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân năm 2023. Đồng thời, mong muốn các thanh niên trúng tuyển NVQS năm 2023 phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, thể hiện tốt vai trò của thế hệ trẻ, sẵn sàng lên đường nhập ngũ, phụng sự Tổ quốc.