ĐẢNG ỦY - UBND - UBMT TQVN PHƯỜNG HÒA MINH TỔ CHỨC GẶP MẶT QUÂN NHÂN DỰ BỊ HẠNG 1

Ngày đăng: 02/01/2023

Sáng ngày 22/12, Đảng ủy – UBND phường tổ chức gặp mặt thân mật và tặng quà, mỗi suất 200.000đ cho 537 quân nhân dự bị hạng 1, nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam(22/12/1944 - 22/12/2022), và sinh soạt chi trả phụ cấp cho QNDB đã xếp vào đơn vị DBĐV năm 2022

Zalo
Chủ tịch UBND phường Đinh Hữu Phúc phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo phường gửi đến các đồng chí trong lực lượng quân nhân dự bị lời thăm hỏi ân cần và lời chúc sức khoẻ. Đồng thời, mong muốn dù bất cứ ở đâu và trên những cương vị công tác nào các đồng chí hãy luôn nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng để phòng chống có hiệu quả âm mưu "diễn biến hòa bình" "bạo loạn lật đổ" của các thế lực thù địch đối với cách mạng nước ta; đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ trên cương vị đảm nhận, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ khi Đảng, nhân dân và Tổ quốc giao; chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; phát huy truyền thống tốt đẹp của anh bộ đội cụ Hồ, tích cực sáng tạo trong phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn hóa; tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, nhất là phong trào thi đua yêu nước, công tác phòng chống bão lụt, cứu hộ, cứu nạn…khi có thiên tai, bão lụt xảy ra; đồng thời chấp hành nghiêm khi có lệnh điều động thực hiện nhiệm vụ như: huấn luyện, diễn tập…Thực hiện tốt công tác tuyên truyền pháp luật, nhất là Luật nghĩa vụ quân sự, Pháp lệnh dự bị động viên. Dịp này, phường cũng đã tổ chức sinh hoạt và chi trả phụ cấp trách nhiệm đối với quân nhân dự bị đã xếp vào các đơn vị dự bị động viên.

Zalo