PHƯỜNG HÒA MINH TỔ CHỨC KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT CÁC CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG VIỆC PHÁT HIỆN, BÁO CÁO KỊP THỜI HÀNH VI ĐỔ RÁC THẢI RA MÔI TRƯỜNG

Ngày đăng: 02/01/2023

Ngày 27/12/2022, UBND phường Hòa Minh tổ chức khen thưởng đột xuất 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc phát hiện, báo cáo kịp thời hành vi đổ rác thải ra môi trường không đúng nơi quy định.

Qua 15 ngày ra quân, tổ tuần tra đã phát hiện và xử lý nhiều cá nhân vi phạm sử dụng xe tải, xe bò để đổ xà bần, rác thải và đã báo cáo kịp thời UBND phường để xử lý (Xử phạt vi phạm hành chính 03 trường hợp, nhắc nhở khắc phục hậu quả hơn 10 trường hợp).

Zalo
Ông Đinh Hữu Phúc, Phó Bí thư-Chủ tịch UBND phường tặng giấy khen cho 04 cá nhân có thành tích xuất sắc

Với những thành tích trên, lãnh đạo phường đánh giá cao và ghi nhận sự nỗ lực của từng thành viên trong tổ. Trong thời gian đến, UBND phường đề nghị tổ tuần tra hãy nâng cao hơn nữa trách nhiệm của mình trong công tác tuần tra nhằm ngăn chặn và xử lý kịp thời các trường hợp vi phạm về môi trường. Đồng thời, UBND phường kêu gọi sự chung tay bảo vệ môi trường của mỗi người dân, khi phát hiện các trường hợp vi phạm về môi trường thì liên hệ ngay số điện thoại đường dây nóng của tổ tuần tra để kịp thời xử lý.

Tin liên quan

VIDEO

Loading the player...
Lượt truy cập: 315,651 Hôm qua: 486 - Hôm nay: 265 Tuần trước: 4,373 - Tuần này: 3,379 Tháng trước: - Tháng này: 32,410 Đang trực tuyến: 19