HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO PHỤ NỮ NĂM 2022

Ngày đăng: 27/12/2022
        Chiều ngày 27/12/2022, Hội LHPN phường Hoà Minh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2022; Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Nguyễn Thị Thanh - QUV, Chủ tịch Hội LHPN quận; Đ/c Đinh Hữu Phúc - PBT, Chủ tịch UBND, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ phường; các Đ/c đại diện 31 cấp uỷ chi bộ khu dân cư và các chị chi hội trưởng, chi hội phó chi hội phụ nữ.

Toàn cảnh Hội nghị

Đ/c Đinh Hữu Phúc - PBT, Chủ tịch UBND, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ phường phát biểu tại Hội nghị

         Tại hội nghị, Hội LHPN phường đã báo cáo kết quả thực hiện công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2022 bằng video sinh động. Chi hội Hoà Mỹ 2, Hoà Phú 5A tham gia báo cáo tham luận với nhiều vấn đề liên quan đến những hoạt động sáng tạo, nổi bật được các cấp Hội đánh giá cao.

Chị Nguyễn Thị Kim Hoa, Chi hội trưởng phụ nữ Hòa Mỹ 2 báo cáo tham luận

       Nhằm biểu dương những đóng góp của các chi hội đã góp phần để Hội LHPN phường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, BTV Hội LHPN phường đã đề xuất các cấp khen thưởng cho 10 tập thể, 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2022. Đồng thời trao 03 tấm lòng vàng cho các chị đã ủng hộ tích cực cho chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương tại xã Axan, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam do Hội LHPN quận Liên Chiểu tổ chức.

Chị Nguyễn Thị Thanh, Quận ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN Quận trao tặng giấy khen cho các tập thể xuất sắc

Chị Nguyễn Thị Thanh, Quận ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN Quận trao tặng giấy khen cho các cá nhân xuất sắc

Đ/c Đinh Hữu Phúc, Phó BT, Chủ tịch UBND phường trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc

Chị Phạm Thị Minh Phương, ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN phường trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc

Chị Nguyễn Thị Thanh và Chị Phạm Thị Minh Phương trao Bảng ghi nhận Tấm lòng vàng và Hoa cho 3 cá nhân có nhiều đóng góp trong Chương trình Đồng hành cùng Phụ Nữ Biên Cương

Tin liên quan

VIDEO

Loading the player...
Lượt truy cập: 315,660 Hôm qua: 486 - Hôm nay: 274 Tuần trước: 4,373 - Tuần này: 3,388 Tháng trước: - Tháng này: 32,419 Đang trực tuyến: 24