TỔNG HỢP HOẠT ĐỘNG 20/10/2022 CỦA PHỤ NỮ PHƯỜNG HÒA MINH

Ngày đăng: 21/10/2022

       Chào mừng kỷ niệm 92 năm thành lập Hội LHPN và Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10; Hội LHPN phường Hòa Minh đã phối hợp với Hội Nông dân, Hội LHTN phường tổ chức chương trình Ngày hội “Văn hóa dân gian” tháng 10 với nhiều nội dung đặc sắc. Qua đó, Hội đã hỗ trợ 31 em học sinh theo chương trình Mẹ đ đu năm 2022, tri ân các chị là chi hội trưởng lớn tuổi thôi không tham gia công tác Hội. Trong khuôn khổ ngày hội, có các hoạt đng giao lưu như khiêu vũ thể thao, múa sạp, đp om, hóa trang… đã tạo nên không khí sôi nổi của ngày hội và tạo mối quan hệ gắn kết giữa hội viên các hội phụ nữ, nông dân, thanh niên trên địa bàn phường.

Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Ngày hội

Tặng quà chia tay các chị Chi hội trưởng thôi công tác

Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

        Nằm trong chuỗi hoạt động này, các chi hội phụ nữ cũng tổ chức nhiều hoạt động sáng tạo; thiết thực để lập thành tích chào mừng như tổ chức thi nấu ăn giữa các tổ phụ nữ; hái hoa dân chủ... Đặc biệt dịp này phường Hội đã cho ra mắt 3 CLB Khiêu vũ thể thao (TN3, HM5, HP5B) và 1 Tổ liên kết giúp việc nhà (HP5A). Điểm nhấn trong thời gian này là các hoạt động An sinh xã hội, kịp thời thăm hi, động viên cán bộ, HVPN và người dân bị ảnh hưởng nặng nề do cơn lũ lịch sử ngày 14/10 để lại, Ban Thường vụ Hội cùng các chi hội đã tích cực kêu gọi, vận động kinh phí với tổng số tiền trên 30 triệu đồng, kịp thời động viên các chị là chi hội trưởng có hoàn cảnh khó khăn, thăm hỏi và hỗ trợ cho 4 nhà hội viên phụ nữ bị sập và 15 nhà bị ngập úng hoàn toàn tại tổ 113, phường Hoà Minh. Chia sẻ cùng với 2 hộ có người thân bị mất tại phường Hòa Khánh Nam. Các chi hội tích cực vận động kinh phí nấu ăn hỗ trợ người dân dọn dẹp sau lũ, hỗ trợ 200 xuất quà và quần áo, cặp sách cũ cho hội viên phụ nữ và các gia đình vùng ngập lụt, hỗ trợ dọn vệ sinh môi trường tại các khu vực lầy lội và bùn lấp.

Chi hội phụ nữ Trung Nghĩa 3

Chi hội phụ nữ Phước Lý


       Chuỗi hoạt đng trong tháng 10 năm nay rt đặc biệt và hết sức ý nghĩa, mong rằng mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ hãy tiếp tục cố gắng, phấn đu vưt qua khó khăn cùng với phụ nữ phưng nhà đóng góp công sức xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp.

Tin liên quan

VIDEO

Loading the player...
Lượt truy cập: 282,670 Hôm qua: 582 - Hôm nay: 630 Tuần trước: 3,927 - Tuần này: 1,711 Tháng trước: 22,760 - Tháng này: 24,944 Đang trực tuyến: 15