Người Chi hội trưởng phụ nữ tận tâm với công tác từ thiện

Ngày đăng: 12/10/2022

Thực hiện xuyên suốt Phong trào thi đua "Mỗi hội viên - một cử chỉ đẹp, mỗi tổ chức Hội - một hành động ý nghĩa", chị Nguyễn Thị Liễu - Chi hội trưởng phụ nữ Hoà Mỹ 6 cùng với Ban cán sự chi hội đã đến thăm và tặng quà động viên các chị phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn bị bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu trên địa bàn phường Hoà Minh, quận Liên chiểu, TP. Đà Nẵng. Sau khi liên hệ và được sự hỗ trợ của lãnh đạo và Tổ công tác xã hội Bệnh viện Ung Bướu, Ban cán sự chi hội đã trực tiếp tặng 32 xuất quà cho 32 bệnh nhân nữ bệnh nặng có hoàn cảnh rất khó khăn, tổng số tiền hỗ trợ là 10 triệu đồngHưởng ứng chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương do Hội LHPN quận Liên Chiểu phát động trao quà cho hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã miền núi Axan, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam, chị đã vận động mạnh thường quân và đóng góp 10 triệu đồng cho chuyến đi này.

Chị Nguyễn Thị Liễu áo xanh ngoài cùng bên trái đang trao hỗ trợ tại Bệnh viện Ung bứu

Với tinh thần tương thân tương ái, chị cùng Ban cán sự thường xuyên trao quà cho bà con nhân dân khó khăn tại khu dân cư Hòa Mỹ 6, vừa qua đã tổ chức trao 20 xuất quà tổng trị giá 6 triệu đồng. Với tấm lòng ấm áp, đầy nhân văn của chị đã động viên tinh thần của người dân khó khăn phần nào. Chị thường nói “cùng biết chia sẻ, mỗi người ủng hộ một chút, nhưng nhiều người gộp lại sẽ giúp được người nghèo, khó khăn. Trong cuộc sống mọi người có trách nhiệm với nhau hơn, thì xã hội ngày càng văn minh hơn. Tinh thần hăng hái, tâm huyết vì cuộc sống cộng đồng của chị thực sự là tấm gương sáng rất xứng đáng được biểu dương khen ngợi.