RA MẮT MÔ HÌNH "ĐOẠN ĐƯỜNG PHỤ NỮ TỰ QUẢN"

Ngày đăng: 12/10/2022
       Trên địa bàn phường Hòa Minh hiện có gần 02 km đường sắt đi ngang qua, trong đó có nhiều đoạn đi qua các địa bàn đông dân cư; ngoài đảm bảo an toàn hoạt động giao thông đường sắt thông suốt, trật tự, phục vụ nhu cầu đi lại thuận tiện của người dân, phát triển kinh tế - xã hội đồng thời còn phải chú trọng công tác vệ môi trường. Điều đó đòi hỏi sự vào cuộc tích cực, trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, các ban ngành và đặc biệt là vai trò quan trọng của các tầng lớp nhân dân.

Sáng ngày 12/10/2022 Hội LHPN phường Hòa Minh phối hợp với Ban nữ công Công ty cổ phẩn đường sắt Quảng Nam – Đà Nẵng tổ chức ra mắt mô hình “Chi hội phụ nữ tự quản” và phát động dọn vệ sinh môi trường hành lang đường sắt tại chi hội phụ nữ Hòa Phú 3B. Về dự chương trình có Đ/c Đinh Hữu Phúc - PBT, Chủ tịch UBND phường cùng các Đ/c lãnh đạo Công ty cổ phần đường sắt Quảng Nam – Đà Nẵng và chị em phụ nữ sống dọc tuyến đường sắt tại Kiệt 58 đường Ngô Thị Nhậm. Ngoài việc ký kết chương trình phối hợp giữa Chi hội phụ nữ Hòa Phú 3B và Tổ nữ công Đội duy tu cầu đường Đà Nẵng, BTC đã cắm bảng “Đoạn đường phụ nữ tự quản” và trao 15 thùng rác xanh cho các hộ dân, phát động dọn vệ sinh môi trường dọc tuyến đường sắt.