Phường Hòa Minh - Tổ chức Vui hội Trăng Rằm 2022

Ngày đăng: 09/09/2022
       Tết Trung thu – Tết đoàn viên là dịp mọi người quây quần bên nhau trông trăng phá cỗ. Trẻ em nô nức với những trò chơi dân gian, với múa lân, rước đèn. Thời trẻ thơ chúng ta cứ vào dịp này lại nô nức, mong chờ bố, mẹ làm tặng những chiếc lồng đèn bằng tre, bằng giấy để cùng với bạn bè nô đùa đi vòng khắp xóm làng.

       Trong không khí vui tươi phấn khởi, chiều ngày 8/9, UBND, Công đoàn và Đoàn thanh niên phường phối hợp tổ chức chương trình vui hội trăng rằm Trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường năm 2022.


       Tham gia chương trình, các em thiếu nhi trên địa bàn phường Hòa Minh đã được hoà mình với nhiều hoạt động sôi nổi như: Rước đèn ông sao, xem biểu diễn múa lân, giao lưu cùng các nhân vật truyền thống trong đêm Trung thu như chú Cuội, chị Hằng và phá cỗ Trung thu.


       Tại chương trình, đã tặng 200 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập với tổng giá trị 60 triệu đồng. Với mục tiêu “Tất cả thiếu nhi trên địa bàn phường đều được vui Tết Trung thu”, chương trình “Vui hội trăng rằm” là hoạt động ý nghĩa được tổ chức hàng năm nhằm giúp các em thiếu nhi có một Tết Trung thu vui tươi.Tin liên quan

VIDEO

Loading the player...
Lượt truy cập: 315,653 Hôm qua: 486 - Hôm nay: 267 Tuần trước: 4,373 - Tuần này: 3,381 Tháng trước: - Tháng này: 32,412 Đang trực tuyến: 21