Hội nghị Tổng kết hoạt động Hè năm 2022

Ngày đăng: 25/08/2022
         Nhằm đánh giá những kết quả đạt được và động viên các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè, chiều ngày 25/8 Ban chỉ đạo Hoạt động hè phường Hòa Minh tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động hè năm 2022.

Hoạt động hè năm 2022 diễn ra từ ngày 1/6 đến 31/8, với chủ đề “Thiếu nhi Hòa Minh vui hè an toàn”, các nội dung đã được Ban Chỉ đạo hè chủ động chuẩn bị chu đáo, có kế hoạch triển khai cụ thể sát với tình hình thực tế, vừa hoạt động đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.
         Qua 12 tuần triển khai hoạt động. BCĐ đã chỉ đạo Đoàn thanh niên phường tổ chức các hoạt động “Tuổi trẻ tri ân các anh hùng liệt sĩ” nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), ra quân dọn vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ, tổ chức Lễ thắp nến tri ân, dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt Sỹ.

Các hoạt động xung kích tình nguyện tham gia phát triển kinh tế xã hội trong dịp hè luôn được các đơn vị triển khai mạnh mẽ với nhiều phong trào, nhiều chương trình ý nghĩa như: chương trình “Tiếp sức mùa thi”, ngày hội vào hè với chủ đề “Thế vận hội mùa hè”, Hội trại “Hoa phượng đỏ”, giải bóng đá mini U13, ngày hội “Gia đình yêu thương”… BCĐ đã phối hợp với các ban ngành đoàn thể, trường học tuyên truyền vận động hơn 1000 học sinh tham gia tiêm vacxin tại 2 điểm trên địa bàn phường (THCS Lương Thế Vinh và THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm).

Ngoài ra đã tham gia các hoạt động do BCĐ Hoạt động hè quận tổ chức như: Ngày hội “Hoa phượng đỏ” kết quả đạt Giải ba toàn đoàn, tham gia Giải Bơi Lội đạt Giải nhất toàn đoàn. Các hoạt động trên đã thu hút đông đảo ĐVTTN tham gia và huởng ứng.
        Qua các hoạt động trên. BTV Đoàn phường đã đề nghị Quận đoàn Liên Chiểu tặng giấy khen cho 03 tập thể và 05 cá nhân đã có thành tích trong việc triển khai các chương trình, chiến dịch thanh niên tình nguyện hè; Chủ tịch UBND phường khen thưởng cho 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè.