Thông báo niêm yết về việc báo mất giấy tờ liên quan đến nhà đất của bà Trần Thị Tươi

Ngày đăng: 15/08/2022

Ông (bà): Trần Thị Tươi

Địa chỉ   : Phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Có nộp hồ sơ đề nghị niêm yết về việc báo mất Đơn xin giao đất để xây dựng nhà ở của bà Trần Thị Tươi tại thửa đất số 697, tờ bản đồ số 13.

Địa chỉ thửa đất: Phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

UBND phường Hoà Minh thông báo cho các tổ chức, cá nhân và các Ngân hàng đóng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Nếu ông (bà) có cầm cố, thế chấp hoặc dưới hình thức khác đối với thửa đất tại địa chỉ nói trên của phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, thì liên hệ tại UBND phường Hoà Minh (341 - Tôn Đức Thắng) để giải quyết.

Sau thời gian 30 ngày, kể từ ngày đăng thông tin cuối cùng mọi khiếu nại của các tổ chức, cá nhân, UBND phường Hoà Minh không chịu trách nhiệm./.

NIÊM YẾT TẠI ĐÂY