Lễ kết nghĩa giữa Hội LHPN phường và Hội phụ nữ phòng CTĐ&CTCT Công an TP.ĐN

Ngày đăng: 11/08/2022
       Chiều ngày 10/8, Hội LHPN phường Hòa Minh và Hội Phụ nữ phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị Công an TP Đà Nẵng tổ chức lễ kết nghĩa giữa hai đơn vị dưới sự chứng kiến của lãnh đạo các đơn vị. Đây là hoạt động thể hiện mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, thắt chặt tình nghĩa quân dân nhằm động viên, hỗ trợ giúp đỡ nhau trong công tác và cuộc sống.

Tại buổi lễ, 2 đơn vị đã thông qua nội dung, chương trình phối hợp, theo đó các đơn vị đã thống nhất các nội dung phối hợp như: tuyên truyền pháp luật; vận động nhân dân tham gia phong trào Toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc; trao đổi, học hỏi, hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm trong việc triển khai thực hiện phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm của Hội; phối hợp tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội... gắn với việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự, phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Đinh Hữu Phúc – PBT, Chủ tịch UBND phường bày tỏ vui mừng khi trong suốt thời gian qua phòng CTĐ&CTCC Công an TP Đà Nẵng đã có nhiều lần phối hợp thực hiện các nhiệm vụ công tác tại địa phương. Đặc biệt, trong đợt cao điểm chống dịch Covid-19 năm 2021, dưới sự chỉ đạo của Giám đốc CATP Đà Nẵng tăng cường lực lượng về cơ sở, phòng CTĐ&CTCC đã cắt cử cán bộ chiến sĩ đơn vị hỗ trợ chính quyền và nhân dân Hòa Minh trong công tác phòng chống dịch. Chính vì vậy, đại diện chính quyền rất ủng hộ và mong muốn Hội Phụ nữ 2 đơn vị sẽ phối hợp hiệu quả, tổ chức nhiều hoạt động, chương trình ý nghĩa hướng đến cuộc sống của nhân dân.

Để hiện thức hóa các nội dung ký kết, ngay buổi lễ, 2 đơn vị đã tổ chức tuyên truyền về Luật giao thông đường sắt. Những thông tin bổ ích từ báo cáo viên giúp chị em phụ nữ nắm và hiểu rõ vai trò của mỗi người dân trong công tác đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến đường sắt đồng thời tuyên truyền cho người thân chấp hành nghiêm quy định. Cũng tại chương trình, Cục Cảnh sát Giao thông, Công ty Cổ phần Đường sắt Quảng Nam - Đà Nẵng và phụ nữ 2 đơn vị đã tổ chức trao 15 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường./.