Đảng ủy Phường Hòa Minh tổ chức Thông tin thời sự Tháng 7 cho các đồng chí Đảng viên

Ngày đăng: 25/07/2022
Thực hiện Chương trình làm việc của Đảng ủy phường Hòa Minh về tổ chức Hội nghị thông tin thời sự Quý 2/2022 và triển khai các văn bản mới của Trung ương và địa phương. Ngày 15/7/2022 Đảng ủy phường Hòa Minh đã xây dựng kế hoạch tổ chức Hội nghị thông tin thời sự tháng 7 và triển khai thực hiện các văn bản mới của Đảng, trong buổi Hội nghị có mời báo cáo viên là Đồng chí Tiến sĩ Phạm Đi - Giảng viên Học viện Chính trị KV3.
Thành phần tham dự Hội nghị gồm: Các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ; Thường trực UBND, UBMT, các Tổ chức chính trị - xã hội; Công chức, người hoạt động không chuyên trách; mở rộng thêm các đồng chí Cấp ủy chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.
Qua 1 buổi làm việc, Hội nghị được tiến hành nghiêm túc, trang trọng, tiết kiệm và đảm bảo công tác phòng, chống dịch. Nội dung hội nghị được triển khai đầy đủ theo kế hoạch đề ra, các đồng chí tham dự hội nghị tham gia với tinh thần kết hợp tự nghiên cứu với nghe phổ biến nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức, tạo sự thống nhất, tin tưởng trong đảng viên, cán bộ, công chức và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường, đặc biệt là thế hệ trẻ về các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước về Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị năm 2022.


Tin liên quan

VIDEO

Loading the player...
Lượt truy cập: 347,950 Hôm qua: 613 - Hôm nay: 358 Tuần trước: 3,474 - Tuần này: 2,539 Tháng trước: 35,883 - Tháng này: 41,526 Đang trực tuyến: 16