Thăm và tặng quà cho các gia đình Người có công Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Ngày đăng: 20/07/2022
          Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), Sáng ngày 20/7, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức Chính trị - Xã hội phường Hòa Minh đã đến thăm, tặng quà, động viên các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn phường.

Đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, các đồng chí lãnh đạo phường Hòa Minh đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống, sinh hoạt của các gia đình chính sách. Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã đóng góp công sức, xương máu cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức Chính trị - Xã hội phường Hòa Minh chúc các gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng và mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu đi đầu trong thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân phát triển kinh tế; tham gia xây dựng khu dân cư văn hóa,cùng chung tay xây dựng phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu ngày càng phát triển.