UBND phường tổ chức khen thưởng trong đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND (20/7/1962-20/7/2022)

Ngày đăng: 20/07/2022
​        Hưởng ứng đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND (20/7/1962 - 20/7/2022) và thực hiện Mệnh lệnh của Giám đốc CATP về việc ra quân trấn áp tội phạm. Tập thể Ban chỉ huy cùng cán bộ, chiến sĩ Công an phường Hòa Minh đã xây dựng kế hoạch, tăng cường thực hiện đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, sẵn sàng lực lượng, phương tiện chủ động phối hợp với các lực lượng có liên quan đồng loạt ra quân tấn công trấn áp tội phạm và vi phạm pháp luật.

Qua các đợt ra quân, lực lượng Công an phường đã phát hiện và phối hợp xử lý 07 vụ việc (trong đó có 01 vụ việc mất trộm tài sản thiệt hại khoảng trên 200 triệu đồng; phối hợp bắt giữ 01 đối tượng truy nã và nhiều một số đối tượng liên quan đến sử dụng, tàng trữ chất ma túy).

Để kịp thời động viên tinh thần đấu tranh phòng chống tội phạm của lực lượng Công an phường. Sáng ngày 20/7 UBND phường đã tổ chức khen thưởng đột xuất cho Tập thể Cán bộ và chiến sĩ Công an phường Hòa Minh; 05 đồng chí Cán bộ Công an phường; 03 đồng chí lực lượng Dân phòng cơ động và 01 công dân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn phường.

Tại buổi khen thưởng, đồng chí Đinh Hữu Phúc, Phó bí thư - Chủ tịch UBND phường chúc mừng những thành tích đặc biệt xuất sắc của lực lượng Công an phường lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND (20/7/1962 - 20/7/2022) và đồng thời chỉ đạo lực lượng Công an phường tiếp tục phát huy tinh thần đấu tranh phòng chống tội phạm, tăng cường công tác tuần tra, nắm địa bàn bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đồng thời tổ chức tiếp nhận và giải quyết tốt các thủ tục hành chính cho người dân.

(Đồng chí Đinh Hữu Phúc, Phó bí thư - Chủ tịch UBND phường tặng giấy khen cho Tập thể Công an phường)

(Đồng chí Đinh Hữu Phúc, Phó bí thư - Chủ tịch UBND phường tặng giấy khen cho các cá nhân)