Hội nghị phản biện xã hội về “Các giải pháp xử lý dứt điểm ô nhiễm môi trường các lô đất trống” trên địa bàn phường năm 2022

Ngày đăng: 19/05/2022

Thực hiên Chương trình công tác năm 2022 về tổ chức Hội nghị phản biện các vấn đề nóng trên địa bàn phường năm 2022.
Thực hiện kế hoạch về việc triển khai 03 nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 của UBND phường.

Sáng ngày 19/5, UBMTTQVN phường Hoà Minh tổ chức Hội nghị phản biện xã hội về Các giải pháp xử lý dứt điểm ô nhiễm môi trường các lô đất trống trên địa bàn phường cho kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2022.

Hội nghị đã thông qua báo cáo dự thảo Kế hoạch thực hiện và báo cáo tổng hợp các ý kiến góp ý phản biện của một số tập thể và cá nhân do BTT UBMT TQVN phường mời tham gia ý kiến trước khi tổ chức Hội nghị.

Tại hội nghị, UBMT Phường nhận được rất nhiều ý kiến từ các tập thể, cá nhân tham gia như Hội Nông dân phường, Hội LHPN phường, khu dân cư Hoà Mỹ 6, Trung Nghĩa 4, Trung Nghĩa 2… Đặc biệt là phản hồi và phát biểu của Công ty TNHH URENCO môi trường đô thị Hà Nội - Chi nhánh Đà Nẵng rất tâm huyết với vấn đề này.

Về phía UBND, Đồng chí Đinh Hữu Phúc - CT UBND phường cũng đánh giá đây là nội dung trọng tâm trong năm 2022, UBND sẽ tiếp thu các giải pháp, các ý kiến tham gia và bổ sung để hoàn thiện Kế hoạch để triển khai thực hiện trong thời gian sớm nhất.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, bà Phạm Thị Liên-chủ tịch UBMT TQVN phường mong muốn những giải pháp tại hội nghĩ sẽ được thực hiện tốt tại các Khu dân cư, giải quyết được các điểm đen về môi trường trên địa bàn phường.