Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMT TQVN phường Hoà Minh thăm, chúc mừng các cơ sở Phật giáo trên địa bàn phường nhân ngày Đại Lễ Phật Đản PL: 2566- DL: 2022

Ngày đăng: 13/05/2022

Nhân dịp Đại Lễ Phật Đản PL: 2566 - DL: 2022, ngày 13 tháng 5 năm 2022, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMT TQVN, Công an phường Hoà Minh tổ chức thăm tặng hoa chúc mừng các cơ sở Phật giáo trên địa bàn phường.

Tại buổi gặp mặt đại diện Lãnh đạo phường đã gửi lời chúc mừng, động viên và chung vui cùng đồng bào theo tôn giáo, các Chức sắc, nhà tu hành Phật giáo trên địa bàn phường, đồng thời mong muốn tạo sự đoàn kết gắn bó giữa chính quyền với nhân dân với các tín đồ Phật giáo; thể hiện chính sách tôn trọng và bảo hộ quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của Đảng và Nhà nước ta; động viên, khuyến khích các Chức sắc, Tăng, Ni, Phật tử củng cố khối đại đoàn kết dân tộc, giúp nhau xóa đói giảm nghèo, thực hiện tốt cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” góp phần giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; tích cực tham gia, hưởng ứng các hoạt động hướng đến chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn tại địa phương.

(Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMT TQVN phường tặng hoa chúc mừng các cơ sở Phật giáo trên địa bàn.)