SINH HOẠT NGÀY CHÍNH TRỊ VĂN HÓA TINH THẦN THÁNG 5

Ngày đăng: 13/05/2022

Sáng ngày 13/5/2022, Ban chỉ huy Quân sự phối hợp với Đoàn phường tổ chức sinh hoạt ngày Chính trị văn hoá tinh thần Tháng 5 cho lực lượng Dân quân. Tham dự có đồng chí Trung tá Phan Văn Hải, QUV, Chính trị viên Ban CHQS quận; Trung tá Nguyễn Hồng Phong - Chính trị viên phó Ban CHQS quận ; đ/c Hồ Văn Trung- Phó ban tuyên giáo quận Liên Chiểu; Đ/c Huỳnh Thanh Bình- Bí thư quận Đoàn Liên Chiểu; cùng các đồng chí trong BCH quân sự Quận; đồng chí Đặng Công Chúng - QUV, Bí thư Đảng uỷ cùng các đồng chí BCH quân sự phường và đặc biệt các đ/c LLDQ của phường cũng có mặt đông đủ.


Nội dung sinh hoạt nhằm thông tin về tình hình thế giới, trong nước cũng như của địa phương; phổ biến, tuyên truyền 1 số chủ trương của Đảng và chính sách Pháp luật của Nhà Nước. Trong sinh hoạt còn tổ chức giao lưu văn hoá văn nghệ, tổ chức trò chơi giao lưu “Vượt chướng ngại vật” 


Đặc biệt để hướng ứng mô hình “Đọc và làm theo sách Bác”, BCH quân sự phường đã phát động phong trào"Góp một cuốn sách để đọc ngàn cuốn sách".


Chương trình là hoạt động vui tươi bổ ích cho lực lượng dân quân và ĐVTN của các đơn vị. Tiếp tục duy trì và thực hiện tốt phong trào "Tuổi trẻ xung kích bảo vệ tổ quốc"!

Tin liên quan

VIDEO

Loading the player...
Lượt truy cập: 282,730 Hôm qua: 582 - Hôm nay: 690 Tuần trước: 3,927 - Tuần này: 1,771 Tháng trước: 22,760 - Tháng này: 25,004 Đang trực tuyến: 24