Phê duyệt giá trị bồi thường, hỗ trợ và chi phí giải phóng mặt bằng dự án đường Tô Hiệu, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu theo phường châm " nhà nước và nhân dân cùng làm (đợt 01)

Ngày 05 tháng 4 năm 2013, UBND thành phố Đà Nẵng đã ban hành Quyết định số 2311/QĐ-UBND về việc phê duyệt giá trị bồi thường, hỗ trợ và chi phí giải phóng mặt bằng dự án đường Tô Hiệu, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu theo phường châm "nhà nước và nhân dân cùng làm" (đợt 01) với tổng số tiền 4.814.908.190 đồng (Bốn tỷ, tám trăm mười bốn triệu, chín trăm lẻ tám ngàn, một trăm chín mươi đồng), có kèm theo bảng danh sách tổng hợp chi tiết giá trị bồi thường và các khoản hổ trợ của 156 hộ gia đình (liên hệ tổ trưởng, hoặc bí thư chi bộ để biết)

14h ngày 18 tháng 4 năm 2013, Chủ tịch UBND Phường Hòa Minh đã chủ trì họp các chi bộ cơ sở, tổ trưởng dân phố liên quan đến tuyến đường này (đoạn từ đầu đường Tôn ĐứcThắng đến đường ray) và các ngành, đoàn thể phường để đưa ra kế hoạch dự kiến thực hiện việc ra quân vận động bà con nhân dân trên tuyến bàn giao mặt bằng thi công trong ngày 23/4 đến 25/4/2013. Theo đó, Phường sẽ có các hình thức tuyên truyền cổ động nhân dân trên tuyến này, có phương án hổ trợ nhân dân trong việc phá dỡ mặt bằng để bàn giao. Ban vận động Phường tiếp tục kiến nghị các trường hợp vướng mắc của nhân dân, đề xuất khu vực bố trí tái định cư các trường hợp đi hẳn và các khoản hổ trợ kinh phí khác cho những hộ đang kinh doanh buôn bán trên tuyến đường thi công, các hộ gia đình là hộ nghèo, hộ chính sách, hộ khó khăn.

Diễm Châu