Đảng ủy- HĐND - UBMT - UBMTTQVN phường Hòa Minh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

          Nhân kỷ niệm 35 năm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20-11 Đảng ủy - HĐND - UBMT - UBMTTQVN phường Hòa Minh tổ chức gặp mặt và gởi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo đang làm công tác trong ngành Giáo dục .

          Đến dự với buổi có đồng Chí Lữ Thị Kim Hoa - QUV-Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Liên Chiểu cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN phường cùng các đồng chí lãnh đạo các trường THCS, Tiểu học, Mầm non trên địa bàn phường.

Toàn cảnh buổi gặp mặtToàn cảnh buổi gặp mặt

          Đại diễn lãnh đạo phường đã dành tặng cho các thầy cô giáo, những người làm công tác trong ngành giáo dục những đóa hoa tươi thắm cùng lời chúc, lời cảm ơn  chân thành.

Lãnh đạo tặng hoa chúc mừngLãnh đạo tặng hoa chúc mừng

          Nhân dịp này, đ/c Lữ Thị Kim Hoa - QUV-Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Liên Chiểu cũng đã thay mặt cho toàn thể cán bộ giáo viên hiện đang công tác có lời cảm ơn và tặng hoa cho Hội Cựu giáo chức chức phường nhằm tri ân những thế hệ đi trước, tạo dựng nên sự nghiệp giáo dục như ngày hôm nay.

Đ/c Hoa tặng hòa cho đại diện hội Cựu giáo chứcĐ/c Hoa tặng hòa cho đại diện hội Cựu giáo chức

          Trong buổi gặp mặt này, đại diện cho cán bộ, giáo viên cũng có những lời cảm ơn đối với sự quan tâm của lãnh đạo phường Hòa Minh đối với công tác giáo dục trên địa bàn, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của ngành giáo dục.

          Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt 

chung cu times city, to chuc su kien, tai zalo , tai facebook, cuoi hoi tron goi, to chuc su kien