Phòng Cảnh sát trật tự công an TP Đà Nẵng trao quà cho gia đình chính sách, người có công cách mạng phường Hòa Minh

             Chiều ngày 01 tháng 02 năm 2016 tại phường Hòa Minh. Được sự tài trợ của Công ty TNHH Nam Phương. Phòng cảnh sát Trật tự công an TP Đà Nẵng phối hợp với UBND phường Hòa Minh tiến hành trao 25 suất quà nhân dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 cho 25 hộ gia đình chính sách, người có công cách mạng có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên trên địa bàn phường, (mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng).

Đại tá Phan Thanh Sương - Bí thư Đảng ủy,  Trưởng phòng CSTT công an TP Đà Nẵng phát biểuĐại tá Phan Thanh Sương - Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng CSTT công an TP Đà Nẵng phát biểu

Đây là hoạt động công tác xã hội mùa xuân thường niên của Phòng cảnh sát Trật tự công an thành phố Đà Nẵng với mong muốn góp phần đem lại mùa xuân vui tươi, ấm áp cho các hộ gia đình chính sách, người có công cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hòa Minh nhân dịp Tết đến, xuân về. 

Lãnh đạo Phòng CSTT công an TP Đà Nẵng và lãnh đạo phường Hòa Minh trao quà cho các hộ gia đình chính sách, người có công có hoàn cảnh khó khănLãnh đạo Phòng CSTT công an TP Đà Nẵng và lãnh đạo phường Hòa Minh trao quà cho các hộ gia đình chính sách, người có công có hoàn cảnh khó khăn

Tuy món quà nhỏ nhưng thấm đượm tình cảm, thể hiện sự quan tâm sâu sắc, truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của thế hệ lớp con cháu ghi nhớ đến công lao của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh... đã hi sinh máu xương giữ gìn độc lập cho dân tộc./.

                                                                                Thành Quyết (Hòa Minh)

 

 

chung cu times city, to chuc su kien, tai zalo , tai facebook, cuoi hoi tron goi, to chuc su kien