Câu lạc bộ Cán bộ trẻ TP Đà Nẵng trao quà cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn phường Hòa Minh

            Thực hiện chương trình công tác xã hội mùa xuân, nhằm kịp thời hỗ trợ các trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn đón một mùa xuân Bính Thân 2016 thật vui tươi và ấm áp. Sáng ngày 29 tháng 01 năm 2016 tại phường Hòa Minh. Được sự tài trợ của Siêu Thị Big C tại Đà Nẵng. Câu lạc bộ Cán bộ trẻ thành phố Đà Nẵng phối hợp với UBND phường Hòa Minh tiến hành trao 50 suất quà Tết cho 50 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên trên địa bàn phường, (mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng).

Đại diện CLB Cán bộ trẻ, lãnh đạo phường Hòa Minh và đại diện BGĐ Siêu thị Big C Đà Nẵng trao quà cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khănĐại diện CLB Cán bộ trẻ, lãnh đạo phường Hòa Minh và đại diện BGĐ Siêu thị Big C Đà Nẵng trao quà cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động công tác xã hội mùa xuân thường niên của Câu lạc bộ Cán bộ trẻ TP Đà Nẵng với mong muốn góp phần đem lại mùa xuân vui tươi, ấm áp cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình hộ nghèo nhân dịp Tết đến, xuân về. Tuy món quà nhỏ nhưng thấm đượm tình cảm, thể hiện sự quan tâm chia sẻ những niềm yêu thương mà Câu lạc bộ Cán bộ trẻ TP Đà Nẵng, chính quyền địa phương và Siêu thị Big C đã dành tặng cho những em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016, đồng thời khích lệ tinh thần cho có em có thêm niềm tin, vững tin trong cuộc sống./.

                                                                                                  Thành Quyết (Hòa Minh)

 

chung cu times city, to chuc su kien, tai zalo , tai facebook, cuoi hoi tron goi, to chuc su kien