Chăm lo Tết Bính Thân 2016 cho gia đình hộ nghèo

           Nhằm kịp thời hỗ trợ gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn đón một mùa xuân Bính Thân 2016 thật vui tươi và ấm áp. Chiều ngày 22 tháng 01 năm 2016 tại Hội trường UBND phường Hòa Minh. Được sự tài trợ của 03 Công ty Lê Vũ, Công ty Đắc Vinh và Công ty Nhật Anh. Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội quận Liên Chiểu phối hợp với UBND phường Hòa Minh tiến hành trao 50 suất quà Tết cho 50 hộ nghèo trên địa bàn phường.

Đại diện Phòng LĐTBXH quận và chính quyền địa phương trao quà Đại diện Phòng LĐTBXH quận và chính quyền địa phương trao quà

Tuy món quà nhỏ nhưng thấm đượm tình cảm, thể hiện sự quan tâm chia sẻ mà các Công ty tài trợ và chính quyền các cấp đã dành tặng cho những người nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, PCT UBND đã gửi lời cám ơn đến 03 Công ty Lê Vũ, Đắc Vinh và Nhật Anh, đã quan tâm nhằm mang thêm niềm vui đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn của phường và mong Công ty kinh doanh phát triển, sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho địa phương trong thời gian sắp tới./.

                                                            Thành Quyết (Hòa Minh)

 

 

chung cu times city, to chuc su kien, tai zalo , tai facebook, cuoi hoi tron goi, to chuc su kien