Trường Mầm non Tuổi Thơ tổ chức lễ tổng kết bế giảng năm học 2012 - 2013

          Lúc 15h ngày 24/5/2013, tại sân trường Mầm non Tuổi Thơ, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết bế giảng năm học 2012 - 2013. Về tham dự buổi lễ có đại diện Phòng Giáo dục và đào tạo Quận Liên Chiểu, đại diện Đảng ủy - UBND - UBMT Phường Hòa Minh, đại diện Hội cha mẹ học sinh và toàn thể tập thể Ban giám hiệu, giáo viên nhà trường.

 


 

           Lễ bế giảng đã tổng kết nhiệm vụ năm học qua, tổ chức lễ ra trường cho các cháu mầm non lớp Lớn chuẩn vị vào lớp 1 và tổ chức khen thưởng cho các cháu đã nổ lực phấn đấu tham gia học tập, vui khỏe đạt thành tích xuất sắc.

 

 

          Trường Mầm non Tuổi Thơ tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Hai không”, cuộc vận động “mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, tiếp tục thực hiện phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

          Trong năm học 2012 - 2013 nhà trước có đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên tổng số là 38 người. Trong đó: Quản lý: 03 người, giáo viên: 25 người và nhân viên 10 người. Trường có 12 nhóm lớp, trong đó có 02 nhóm nhà trẻ, 03 lớp mẫu giáo bé, 04 lớp mẫu giáo nhỡ và 03 lớp mẫu giáo lớn tổng số học sinh 353, học sinh bán trú 353 cháu. Các giáo viên đã tích cực tham gia dự thi giáo viên giỏi cấp trường, cấp Quận đạt 11 giáo viên với tổng số 16 sáng kiến kinh nghiệm, khối mẫu giáo lớn đã đăng ký tổ lao động xuất sắc và có 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt lao động tiên tiến, nhà trường đạt danh hiệu trường tiên tiến.

          Và năm qua với khí thế thi đua sôi nổi trong các hoạt động dạy và học, nhà trường đã tiếp tục thực hiện việc đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ. Năm học kết thúc thắng lợi, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục & Đào tạo Quận Liên Chiểu, Đảng ủy UBND phường Hòa Minh, Ban giám hiệu nhà trường và đặc biệt có sự phối hợp nhiệt tình đông đảo của phụ huynh quan tâm đến tương lai của các cháu đã nổ lực phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ trong các độ tuổi mầm non ở trường Tuổi thơ. Trong đó nhờ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo trường đã được đầu tư xây dựng thêm các phòng học và cải tạo môi trường nên nhà trường có 01 ngôi trường khang trang đạt chuẩn Quốc gia mức độ II .

 

          Ban giám hiệu nhà trường đã đưa tiêu chí chất lượng chăm sóc trẻ, phát huy chất lượng hai mặt nuôi và dạy đã đạt được các thành tích cuối năm như sau:

          - Đã thực hiện tốt về công tác nuôi nên cháu đạt hiệu quả cao

          - Đã tổ chức cân đo 04 lần cho trẻ/01 năm. Khám sức khỏe định kỳ 02 lần cho trẻ/01 năm. Kết quả trẻ được khám sức khỏe 98,6% loại tốt và loại khá đạt 1,4%.

       - Năm qua nhà trường đã thực hiện đúng chương trình Giáo dục mầm non theo Thông tư 17/2009/TT-BGD&ĐT ban hành. Tỷ lệ bé ngoan đạt 95%, tỷ lệ chuyên cần đạt 97%.

          - Đã khảo sát các cháu qua các tiêu chí ở các độ tuổi đạt trên 95%. Riêng Mẫu giáo lớn đã khảo sát theo bộ chuẩn 5 tuổi đạt 100%

          - Kết quả cuối năm đạt 108 cháu học sinh xuất sắc, trong đó cháu: Nguyễn Phú Thành, lớp Lớn 1 đạt thành tích xuất sắc toàn diện được UBND Quận khen thưởng học sinh xuất sắc toàn diện được nhà trường khen thưởng. Có 239 học sinh giỏi, 14 học sinh tiên tiến. Có 07 lớp Xuất sắc và 05 lớp Tốt.

 


 

          Ngoài ra trường đã tổ chức Hội thi “Bé ngồi đúng tô chữ đẹp, Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường và tham gia “Lễ Hội dân gian” cấp thành phố, kết quả đạt giải Nhì quầy ẩm thực.

          Nhà trường đã tham gia Hội thi “Văn nghệ Mừng Đảng đón Xuân do Phòng GD & ĐT tổ chức đạt gải khuyến khích toàn đoàn.

          Đã tổ chức thành công tốt đẹp đêm diễn văn nghệ “Hát mừng Sinh nhật Bác” tại trường Mầm non Tuổi thơ

                                                                   

                                                                                    Diễm Châu

 

 

 

chung cu times city, to chuc su kien, tai zalo , tai facebook, cuoi hoi tron goi, to chuc su kien