Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 123 năm ngày sinh nhật Bác

          Trong năm học 2012 - 2013 vừa qua, Ban giám hiệu nhà trường Mầm non Tuổi Ngọc đã tăng cường điều kiện cơ sở vật chất, đổi mới phương thức giảng dạy, thay đổi một số quy định tích cực của nhà trường nhằm đạt chất lượng giảng dạy, tăng số lượng thời gian và các tiết học năng khiếu như Anh văn, đàn, Acrobic, vẽ, … được nhiều phụ huynh tán thành góp phần phát triển năng khiếu trẻ mầm non nhằm phát hiện nhân tài. Cô và trò của trường đã tham gia nhiều cuộc thi tại thành phố, quận, phường. Tổ chức và tham dự cuộc thi giáo viên giỏi nhằm nâng cao tay nghề, kỹ năng rèn luyện trẻ trong cấp học mầm non. Các kết quả năm qua của nhà trường cũng là phần phối hợp rất tốt của quý phụ huynh, hội cha mẹ học sinh của nhà trường.

          Nhằm chào mừng kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, 17 giờ chiều tối ngày 17/5/2013 tại trường mầm non Tuổi Ngọc Phường Hòa Minh, cô và trò nhà trường đã tổ chức thành công đêm văn nghệ với chủ đề “Tháng năm nhớ Bác” với gần 40 tiết mục hát múa phụ họa, đàn… đặc sắc và đầy sắc màu do các cháu mầm non khối lớp trẻ, bé, nhỡ và lớn thuộc trường biểu diễn, đây là món quà tinh thần mà các con, em của các bậc phụ huynh dâng tặng thầy cô giáo, tặng Bác nhân ngày kỷ niệm 123 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2013).

          Về dự đêm văn nghệ có đại diện Phòng Giáo dục đào tạo Quận Liên Chiểu, đồng chí Nguyễn Quyên, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Phường và đại diện UBND Phường Hòa Minh

Cô giáo Nguyễn Thị Hòa - Hiệu trưởng trường Mầm non Tuổi Ngọc phát biểu khai mạcCô giáo Nguyễn Thị Hòa - Hiệu trưởng trường Mầm non Tuổi Ngọc phát biểu khai mạc

          Đêm Văn nghệ thu hút đông đảo các phụ huynh, nhân dân khu dân cư  đến xem và cổ vũ. Đây là dịp để cô trò nhà trường và nhân dân trong phường nhà nhớ đến Bác Hồ vĩ đại và tỏ lòng thành kính tri ân đến Người qua các ca khúc, điệu múa mà các cháu mầm non dành tặng Bác, thầy cô và cha mẹ.

                                                                                                                    Diễm Châu

Một số hình ảnh trong đêm văn nghệ 17/5/2013

 

 

 

tn10tn10

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

chung cu times city, to chuc su kien, tai zalo , tai facebook, cuoi hoi tron goi, to chuc su kien