Hòa Minh khai mạc giải bóng đá mini Đại hội TDTT lần thứ IV năm 2013

Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2013) và kỷ niệm ngày Quốc tế lao động 1-5.

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BTC ngày 27/2/2013 của Ban Tổ chức Đại hội TDTT nhằm đánh giá một cách toàn diện phong trào thể dục thể thao trên địa bàn phường; tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; giữ gìn và phát huy các môn thể thao quần chúng; góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực để học tập, lao động và công tác. Thông qua việc tổ chức Đại hội TDTT nhằm tuyển chọn các vận động viên xuất sắc của Phường tham dự Đại hội TDTT cấp quận.

Sáng ngày 22/4/2013, phường Hòa Minh tổ chức khai mạc giải bóng đá mini Đại hội TDTT lần thứ IV năm 2013. Về dự khai mạc có các đồng chí đại diện Phòng VHTT, trung tâm VHTT quận Liên Chiểu, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể ở phường; đại diện cấp ủy các chi bộ, HLV, VĐV của 9 đội bóng Trung Nghĩa 1,2,3,4,5; Hòa Phú 1, 1A, 1B; Hòa Phú 2,6,7,8,9; Hòa Phú 3, 3A, 3B, 3C; Hòa Phú 4, 4A; Hòa Phú 5, 5A, 5B; Hòa Mỹ 1,4,5; Hòa Mỹ 2,3,6,7 và Phước Lý.

Đ/c Nguyễn Văn Ngọc – PCT UBND – Trưởng BTC Đại hội TDTT đọc diễn văn khai mạc giảiĐ/c Nguyễn Văn Ngọc – PCT UBND – Trưởng BTC Đại hội TDTT đọc diễn văn khai mạc giải

Giải sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 26/4/2013, 9 đội được chia làm 3 bảng thi đấu vòng tròn chọn 3 đội đứng nhất mỗi bảng và đội nhì xuất sắc nhất vào bán kết và tranh chức vô địch.

Đồng chí Nguyễn Văn Cường - Quận ủy viên, Bí thư đảng ủy phường trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấuĐồng chí Nguyễn Văn Cường - Quận ủy viên, Bí thư đảng ủy phường trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu

Thông qua giải lần này nhằm tuyển chọn vận động viên tham gia giải bóng đá Đại hội TDTT quận Liên Chiểu năm 2013.

Ngọc Lãnh