Đảng ủy- HĐND - UBMT - UBMTTQVN phường Hòa Minh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

          Nhân kỷ niệm 35 năm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20-11 Đảng ủy - HĐND - UBMT - UBMTTQVN phường Hòa Minh tổ chức gặp mặt và gởi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo đang làm công tác trong ngành Giáo dục .

          Đến dự với buổi có đồng Chí Lữ Thị Kim Hoa - QUV-Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Liên Chiểu cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN phường cùng các đồng chí lãnh đạo các trường THCS, Tiểu học, Mầm non trên địa bàn phường.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

          Đại diễn lãnh đạo phường đã dành tặng cho các thầy cô giáo, những người làm công tác trong ngành giáo dục những đóa hoa tươi thắm cùng lời chúc, lời cảm ơn  chân thành.

Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng

          Nhân dịp này, đ/c Lữ Thị Kim Hoa - QUV-Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Liên Chiểu cũng đã thay mặt cho toàn thể cán bộ giáo viên hiện đang công tác có lời cảm ơn và tặng hoa cho Hội Cựu giáo chức chức phường nhằm tri ân những thế hệ đi trước, tạo dựng nên sự nghiệp giáo dục như ngày hôm nay.

Đ/c Hoa tặng hòa cho đại diện hội Cựu giáo chức

          Trong buổi gặp mặt này, đại diện cho cán bộ, giáo viên cũng có những lời cảm ơn đối với sự quan tâm của lãnh đạo phường Hòa Minh đối với công tác giáo dục trên địa bàn, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của ngành giáo dục.

          Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt 

Thành lập trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông Khai Trí, địa bàn phường Hoà Minh

           Ngày 27/5/2017, UBND thành phố Đà Nẵng Quyết định cho phép thành lập trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông Khai Trí, địa chỉ số 116, đường Nguyễn Huy Tưởng, phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

           Theo đó, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông Khai Trí là đơn vị sự nghiệp giáo dục phổ thông loại hình tư thục, chịu sự lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra về chuyên môn nghiệp vụ của Sở Giáo dục đào tạo thành phố Đà Nẵng, có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng và được mở tài khoản theo quy định.

             Chức năng niệm vụ, tổ chức và hoạt động của trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông Khai Trí thực hiện theo quy định của Thông tư 12/2011/TT-BGDĐT ngày 28/3/2011 về ban hành Điều lệ trưởng trung học cơ sở, trưởng trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học và Thông tư số 13/2011/TT-BGDĐT ngày 28/3/2011 về Quy chế tổ chức và hoạt động của trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông có nhiều cấp học loại hình tư thục.

Tin: Haichaukit

 

Hoà Minh triển khai Kế hoạch về tổ chức hoạt động hè cho thanh thiếu nhi phường

Hoà Minh triển khai Kế hoạch về tổ chức hoạt động hè cho thanh thiếu nhi phường 

Xem tiếp...

UBND phường thăm Khu di tích lịch sử Cách mạng B1-Hồng Phước

          Nhân dịp 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2017), UBND phường Hòa Minh tổ chức cho cán bộ công chức phường, 31 đồng chí bí thư chi bộ khu dân cư trực thuộc Đảng bộ phường viếng thăm Khu di tích lịch sử Cách mạng B1-Hồng Phước.

Đặt vòng hoa tưởng niệm khu Chiến tích B1 Hồng Phước

         Trong dịp này, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, các ban ngành đoàn thể thuộc phường, 31 Bí thư chi bộ khu dân cư đặt vòng hoa tưởng niệm tại khu chiến tích và thăm quan nhà truyền thống nơi lưu giữ những hiện vật của một thời B1 Hồng Phước.

Nghe thuyết minh về B1 Hồng Phước

           Qua đây giúp cho các thế hệ đi sau phát huy truyền thống yêu quê hương, đất nước, tri ân, uống nước nhớ nguồn đối với công lao, sự hy sinh vô bờ bến của cha anh đi trước, của các anh hùng liệt sĩ và nhân dân qua các thời kỳ để cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau được sống trong hòa bình độc lập.

                                                                        Một số hình ảnh tại buổi  thăm quan 

 

Tìm hiểu về Khu B1 Hồng Phước    Chụp hình lưu niệm tại khu chiến tích B1 Hồng Phước

                                                                                                                                            Tin, ảnh: Nhật Huỳnh

Thông báo người phát ngôn báo chí đơn vị phường Hoà Minh

Vừa qua, UBND phường đã tổ chức phổ biến, quán triệt các nội dung của Nghị định số 09 cho toàn thể CBCC, người lao động phường tại cuộc họp giao ban tháng 4 UBND về các nội dung liên quan quy định khi phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí.

Đồng thời thực hiện theo Khoản 3, Điều 3 Nghị định số 09 về người thực hiện phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của UBND cấp xã là Chủ tịch UBND phường, xã. Trường hợp thực hiện uỷ quyền phát ngôn, phải tuân thủ đúng các quy định tại Khoản 6,7, Điều 3, Chương I của Nghị định số 09. Cụ thể:

Chủ tịch UBND phường thực hiện uỷ quyền phát ngôn bằng văn bản và chỉ áp dụng trong từng vụ việc và có thời hạn nhất định. Người được uỷ quyền phát ngôn không được uỷ quyền tiếp cho người khác.

Thông tin của người phát ngôn đơn vị phường Hoà Minh như sau:

 

 Họ và tên  Chức vụ  Điện thoại  Email
 Lê Thế Nhân  Chủ tịch UBND phường  0905.050580   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Tin: Diễm Châu

 

Hàng ngàn cô cậu học trò học miễn phí, lại còn được ngồi trong những căn phòng khang trang, có máy chiếu, điều hòa, internet… Lớp học miễn phí đặc biệt ấy là của thầy Thích Thanh Lương, 34 tuổi, chùa Bồ Đề Thiền viện (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà

Hàng ngàn cô cậu học trò học miễn phí, lại còn được ngồi trong những căn phòng khang trang, có máy chiếu, điều hòa, internet… Lớp học miễn phí đặc biệt ấy là của thầy Thích Thanh Lương, 34 tuổi, chùa Bồ Đề (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng).

Xem tiếp...

chung cu times city, to chuc su kien, tai zalo , tai facebook, cuoi hoi tron goi, to chuc su kien