Thông báo về việc tham gia Hội chợ Công nghiệp – Thương mại Đà Nẵng 2015

Tiếp nối thành công “Hội chợ Sản phẩm Công nghiệp – Đà Nẵng 2014”, UBND thành phố Đà Nẵng đã chỉ đạo Sở Công thương chủ trì phối hợp với các Sở, ngành liên quan tổ chức “Hội chợ Sản phẩm Công nghiệp – Đà Nẵng 2015”.

Hội chợ có quy mô hơn 350 gian hàng của các địa phương và các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế tham dự. Hội chợ là cơ hội để các tổ chức và các địa phương học tập, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu và quảng bá về sản phẩm công nghiệp đến các đối tác và người tiêu dùng, đồng thời liên kết sản xuất, cung ứng vật tư thiết bị công nghiệp thông qua các hoạt động tại Hội chợ.

Ban tổ chức sẽ hỗ trợ 80% chi phí thuê gian hàng cho:

- Cơ sở sản xuất;

- Hộ gia đình kinh doanh cá thể;

- Hợp tác xã;

- Làng nghề truyền thống trên địa bàn thành phố Đà Nẵng tham gia Hội chợ

Thời gian, địa điểm: Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 23/5 đến 29/5/2015 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm TP Đà Nẵng, số 09 đường Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng.

Ban biên tập Website phường Hòa Minh xin Thông báo đến các Quý doanh nghiệp và các hộ kinh doanh cá thể đóng trên địa bàn được biết, tham gia.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng Kinh tế quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Số 91 Ngô Thì Nhậm, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng