Hòa Minh họp Ban phòng chống lụt bão triển khai phương án phòng chống cơn bão số 11 (NARI)

Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 11, sáng 14/10, UBND phường Hòa Minh đã họp triển khai phương án PCLB giảm nhẹ thiên tai. Theo đó, trước 16h chiều 14/10, các lực lượng khẩn trương di dân ở các khu vực có khả năng ngập úng nhanh như: Khu dân cư Trung nghĩa 2,3,5; Hoà Phú 1,1A,1B; Phước Lý, Hòa Mỹ 2.. Phân công cán bộ đứng điểm trực 24/24 giờ, bố trí lực lượng bảo vệ dân phố dân phòng tại chổ, tuần tra bảo đảm ANTT, an toàn xã hội. Huy động lực lượng dân quân và Đoàn viên thanh niên giúp người dân khu vực ven biển chèn chống nhà cửa. Đồng thời sẵn sàng ứng cứu, khắc phục hậu quả bão lụt. Dự kiến trưng tập các điểm là Trường Đỗ Đăng Tuyển, Duy Tân, trường Quân sự, Trường Bưu chính viễn thông, Trường THCS Lương Thế Vinh 2, Bùi Thị Xuân Nguyễn Đức Cảnh và Bệnh viện Lao, Giao thông 5 để di dời, sơ tán nhân dân, học sinh sinh viên, người thuê trọ ở nhà tạm.

Tin, ảnh: D.Châu