Thành lập Chi nhánh Trung tâm phát triển quỹ đất số 3

          Ngày 24/5/2017, Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố Đà Nẵng thông báo giới thiệu việc thành lập Chi nhánh Trung tâm phát triển quỹ đất số 3 - phụ trách địa bàn Liên Chiểu và Hoà Vang hoạt động kể từ ngày 24/5/2017,

        Địa chỉ: Số 57, đường Quang Trung, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

          Giám đốc: Ông Trần Ngạnh

          Phó Giám đốc: Ông Nguyễn Đăng Ra

                                                                                 Tin: Haichaukit

UBND phường Hòa Minh ra quân Tết Trồng cây năm 2017

Hưởng ứng Tết Trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017, sáng 18 tháng 02 năm 2017 UBND phường Hòa Minh phối hợp cấp ủy chi bộ, Hội đồng các gia tộc làng Phước Lý tổ chức ra quân tết trồng cây năm 2017 tại Miếu Âm Linh Phước Lý.

UBND phường Hòa Minh phát đồng tết trồng cây năm 2017

Tham dự buổi ra quân có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể, Cán bộ công chức phường Hòa Minh và cán bộ nhân dân làng Phước Lý. 

Cán bộ, nhân dân Hòa Minh trồng cây xanh tại Phước Lý

UBND phường đã phát động tết trông cây năm 2017 và yêu cầu cán bộ nhân dân phường Hòa Minh nói chung, Lang Phước Lý nói riêng tiếp tục có kế hoạch trồng cây xanh nhằm tạo cảnh quang và môi trường xanh, sạch, đẹp.

                                                                                                Tin, ảnh: Nhật Huỳnh

Thông báo thu tiền linh động dành cho khách hàng sử dụng điện

           Kính gửi: các anh/chị bạn đọc Trang Thông tin điện tử phường Hoà Minh

           Nhằm không ngừng nâng cao công tác dịch vụ điện lực, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng sử dụng điện, Điện lực Đà Nẵng kính thông báo:
·        Từ ngày 1/6/2016 tại các quầy thu tiền của tất cả các Điện lực sẽ mở cửa phục vụ khách hàng đến nộp tiền từ 06h30 đến 19h30 (trừ ngày lễ, chủ nhật).
·        Từ ngày 1/7/2016, khách hàng có thể đến quầy giao dịch của Điện lực bất kỳ gần nhất để yêu cầu các dịch vụ về điện mà không phụ thuộc vào địa bàn quản lý điện như trước đây.
                Ban Biên tập Trang thông tin điện tử phường Hoà Minh kính gửi đến Quý anh/chị “Thông báo thu tiền điện linh động” của Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (File đính kèm).
Tin: BBT Trang TTĐT phường Hoà Minh

Hoà Minh phối hợp triển khai dự án Quy hoạch nhanh (Rapid Planning) – CHLB Đức tại thành phố Đà Nẵng

IMG 6048 Chiều ngày 29/6/2015, Đoàn chuyên gia dự án Quy hoạch nhanh (Rapid Planning) - Cộng hoà liên bang Đức đã có buổi thăm và làm việc tại UBND phường Hoà Minh, đi cùng đoàn có các đồng chí đại diện đến từ Viện nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội thành phố Đà Nẵng (DISED)

Xem tiếp...

Thông báo về việc tham gia Hội chợ Công nghiệp – Thương mại Đà Nẵng 2015

Tiếp nối thành công “Hội chợ Sản phẩm Công nghiệp – Đà Nẵng 2014”, UBND thành phố Đà Nẵng đã chỉ đạo Sở Công thương chủ trì phối hợp với các Sở, ngành liên quan tổ chức “Hội chợ Sản phẩm Công nghiệp – Đà Nẵng 2015”.

Hội chợ có quy mô hơn 350 gian hàng của các địa phương và các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế tham dự. Hội chợ là cơ hội để các tổ chức và các địa phương học tập, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu và quảng bá về sản phẩm công nghiệp đến các đối tác và người tiêu dùng, đồng thời liên kết sản xuất, cung ứng vật tư thiết bị công nghiệp thông qua các hoạt động tại Hội chợ.

Ban tổ chức sẽ hỗ trợ 80% chi phí thuê gian hàng cho:

- Cơ sở sản xuất;

- Hộ gia đình kinh doanh cá thể;

- Hợp tác xã;

- Làng nghề truyền thống trên địa bàn thành phố Đà Nẵng tham gia Hội chợ

Thời gian, địa điểm: Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 23/5 đến 29/5/2015 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm TP Đà Nẵng, số 09 đường Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng.

Ban biên tập Website phường Hòa Minh xin Thông báo đến các Quý doanh nghiệp và các hộ kinh doanh cá thể đóng trên địa bàn được biết, tham gia.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Phòng Kinh tế quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Số 91 Ngô Thì Nhậm, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 05113.841584              Fax: 05113.841584             

Ban biên tập website phường Hòa Minh

chung cu times city, to chuc su kien, tai zalo , tai facebook, cuoi hoi tron goi, to chuc su kien