UBND phường Hòa Minh trao giấy khai sinh, sổ hộ khẩu tại nhà cho trẻ sơ sinh

Chiều 30/10, Đ/c Nguyễn Văn Ngọc - Phó Chủ tịch UBND phường Hòa Minh đã đến nhà ông Trà Thiện Tài và bà Nguyễn Thị Thu thường trú tại tổ 131, phường Hòa Minh để trao giấy khai sinh  cho  trẻ  vừa chào đời.

Đ/c Nguyễn Văn Ngọc-Phó chủ tịch UBND trao giấy khai sinh tại nhà cho trẻ mới chào đờiĐ/c Nguyễn Văn Ngọc-Phó chủ tịch UBND trao giấy khai sinh tại nhà cho trẻ mới chào đời

Đây là lần trao thí điểm kết quả thủ tục "3 trong 1" gồm giấy khai sinh, thẻ Bảo hiểm y tế, hộ khẩu tại gia đình các trẻ em nằm trong chương trình thí điểm trao trên toàn thành phố. Ngoài ra cháu bé cùng gia đình còn nhận được hoa và thư chúc mừng của lãnh đạo địa phương trong dịp này.

Tin, ảnh: Hồng Linh