Từ tháng 8/2016, Đà Nẵng bắt đầu vận hành Đường dây nóng an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) qua Tổng đài 1022

Từ tháng 8/2016, Đà Nẵng bắt đầu vận hành Đường dây nóng an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) qua Tổng đài 1022 nhằm giúp Tổ công tác về an toàn thực phẩm và các cơ quan liên quan nắm bắt thông tin kịp thời, chính xác về các cơ sở hoạt động, sản xuất kinh doanh không đúng quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn Đà Nẵng.
           Đường dây nóng ATVSTP sẽ tiếp nhận các cuộc gọi phản ánh từ 7h30 đến 21h00 tất cả các ngày trong tuần. Sau 21h00, các cuộc gọi sẽ được tự động ghi âm và được xử lý vào ngay đầu giờ sáng hôm sau.
         Trước đó, UBND thành phố đã thành lập Tổ Công tác về an toàn thực phẩm có chức năng giúp Chủ tịch UBND và Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) thành phố thực hiện những nhiệm vụ cụ thể về VSATTP. Phạm vi của Đường dây nóng ATVSTP bao gồm: Tiếp nhận phản ánh, góp ý người dân và cộng đồng về các cơ sở hoạt động, sản xuất kinh doanh thực phẩm không thực hiện đúng quy định liên quan đến ATVSTP; Cung cấp thông tin cho người dân và cộng đồng về các chủ trương, chỉ đạo, quyết định, kết luận của Lãnh đạo thành phố liên quan đến ATVSTP.
 
                                                        BBT Website phường tổng hợp từ Tổng đài Thông tin dịch vụ công Đà Nẵng./.
 
chung cu times city, to chuc su kien, tai zalo , tai facebook, cuoi hoi tron goi, to chuc su kien