Điện lực Liên Chiểu triển khai tháng Tri ân khách hàng 12/2017

          Tháng 12/2017, hưởng ứng chủ trương Tháng Tri ân khách hàng của PC Đà Nẵng, Điện lực Liên Chiểu thực hiện 08 nội dung trong hoạt động tri ân khách hàng sử dụng điện năm 2017.

          Theo kế hoạch đề ra, đây là năm thứ 3 liên tục Điện lực Liên Chiểu tổ chức sửa chữa điện miễn phí 40 hộ nghèo có hệ thống điện gia đình cũ kỹ, xuống cấp, không đảm bảo an toàn trên 04 Xã Huyện Hòa vang , 05 Phường thuộc Quận Liên Chiểu và Phường Hòa An thuộc Quận Cẩm lệ.Thi công điện chiếu sáng “ tuyến đường thắp sáng niềm tin”, Điện lực khảo sát các hẻm, kiệt nhằm thay thế, lắp mới các bóng đèn đường đảm bảo ánh sáng lưu thông, góp phần đảm bảo an toàn trong lưu thông, an ninh trật tự của người dân khu phố nhỏ…

          Cũng trong thời gian này, Điện lực Liên Chiểu tiếp tục triển khai các hoạt động Tháng Tri ân khách hàng như vệ sinh, bảo dưỡng miễn phí không cắt điện tại một số trạm biến áp của khách hàng, miễn phí 100% đơn giá nhân công lắp đặt dây sau công tơ cho tất cả các khách hàng phát triển mới... triển khai đến khách hàng, người dân trên địa bàn dịch vụ Điện lực trực tuyến, ở đây khách hàng có thể dễ dàng gửi các yêu cầu, đăng ký các dịch vụ điện lực thông qua mạng internet mà không cần đến trụ sở ngành điện.

          Cùng với các hoạt động tháng Tri ân khách hàng, Điện lực Liên Chiểu sẽ tổ chức thêm các hoạt động an sinh xã hội như thăm hỏi, tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn...

         Chị Trịnh Thị Tình, Phó Giám đốc Điện lực Liên Chiểu cho biết "Qua hoạt động này chúng tôi muốn hỗ trợ và chia sẻ với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố và qua đây chúng tôi cũng muốn các hộ gia đình sẽ sử dụng điện an toàn và hiệu quả hơn".

 

Ngày 28/7/2017, HĐND thành phố Đà Nẵng ban hành Nghị quyết sắp xếp tổ dân phố trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

 Phường Hoà Minh từ 278 tổ dân phố hiện nay thành 130 tổ dân phố. Mỗi tổ dân phố  có 01 tổ trưởng và 01 tổ phó chịu trách nhiệm điều hành hoạt động của tổ dân phố theo quy định.

Xem tiếp...

Phường Hoà Minh tuyên truyền kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm đến tổ dân phố và nhân dân trên địa bàn phường

Nhằm cụ thể hoá Kế hoạch triển khai thực hiện Chương trình thành phố 4 an và thực hiện chương trình phối hợp giữa UBND và UBMT TQVN phường Hoà Minh về việc phối hợp vận động và giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm giai đoạn 2010-2020, đây là một trong những chuyên đề trọng tâm thuộc Chương trình Thành phố 4 an năm 2017. UBND và UBMT TQVN phường Hoà Minh tổ chức 02 buổi tuyên truyền pháp luật và các kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm đến 278 tổ trưởng tổ dân phố và nhân dân trên địa bàn phường Hoà Minh trong ngày 12 và 13 tháng 4 năm 2017 với sự tham gia của báo cáo viên Ngô Thị Kim Thương, Trưởng phòng thông tin và quản lý Ngộ độc, Chi cục An toàn thực phẩm thành phố Đà Nẵng và lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMT TQVN phường Hoà Minh.

Báo cáo viên Ngô Thị Kim Thương, Trưởng phòng thông tin và quản lý Ngộ độc, Chi cục An toàn thực phẩm thành phố Đà Nẵng

 

Nội dung tuyên truyền liên quan đến Luật An toàn thực phẩm, Quyền và nghĩa vụ của người tiêu dùng để bảo đảm An toàn thực phẩm, các quy định về sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn, các kiến thức về An toàn thực phẩm. Ngoài ra báo cáo viên lưu ý các vấn đề để đảm bảo an toàn thực phẩm, những hành vi bị cấm theo Điều 5 của Luật An toàn thực phẩm, vấn đề xử lý vi phạm về an toàn thực phẩm theo Điều 6 Luật An toàn thực phẩm.

Sau buổi tuyên truyền, tổ trưởng tổ dân phố thực hiện lồng ghép các nội dung và thực hiện tuyên truyền trong buổi họp dân định kỳ đến nhân dân trên địa bàn phường các nội dung chủ yếu như: những yêu cầu đối với hộ gia đình, cá nhân sản xuất về sản xuất rau, chăn nuôi an toàn; chế biến, kinh doanh thực phẩm; khai thác và nuôi trồng thuỷ sản, những hành vi bị cấm trong hoạt động thuỷ sản.

 

Toàn cảnh hội nghị

 

 

Quang cảnh hội nghị tuyên truyền

Sau buổi tuyên truyển, UBND và UBMT TQVN phường vận động các khu dân cư, tổ dân phố niêm yết pano, khẩu hiệu tuyên truyền với các nội dung:

“Nhân dân Đà Nẵng nói không với thực phẩm bẩn”

“Nông dân Đà Nẵng là người sản xuất thực phẩm an toàn”

“Người dân Đà Nẵng tiêu dùng thực phẩm an toàn”

“Nhân dân tự giác chấp hành các quy định các quy định về an toàn thực phẩm”

“Phát hiện, tố giác các hành vi vi phạm an toàn thực phẩm”

“Khi bị ngộ độc thực phẩm phải khai báo với cơ quan chức năng và đến cơ sở y tế để điều trị”

                                                            Tin, ảnh: Diễm Châu (Hoà Minh)

Từ tháng 8/2016, Đà Nẵng bắt đầu vận hành Đường dây nóng an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) qua Tổng đài 1022

Từ tháng 8/2016, Đà Nẵng bắt đầu vận hành Đường dây nóng an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) qua Tổng đài 1022 nhằm giúp Tổ công tác về an toàn thực phẩm và các cơ quan liên quan nắm bắt thông tin kịp thời, chính xác về các cơ sở hoạt động, sản xuất kinh doanh không đúng quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn Đà Nẵng.
           Đường dây nóng ATVSTP sẽ tiếp nhận các cuộc gọi phản ánh từ 7h30 đến 21h00 tất cả các ngày trong tuần. Sau 21h00, các cuộc gọi sẽ được tự động ghi âm và được xử lý vào ngay đầu giờ sáng hôm sau.
         Trước đó, UBND thành phố đã thành lập Tổ Công tác về an toàn thực phẩm có chức năng giúp Chủ tịch UBND và Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) thành phố thực hiện những nhiệm vụ cụ thể về VSATTP. Phạm vi của Đường dây nóng ATVSTP bao gồm: Tiếp nhận phản ánh, góp ý người dân và cộng đồng về các cơ sở hoạt động, sản xuất kinh doanh thực phẩm không thực hiện đúng quy định liên quan đến ATVSTP; Cung cấp thông tin cho người dân và cộng đồng về các chủ trương, chỉ đạo, quyết định, kết luận của Lãnh đạo thành phố liên quan đến ATVSTP.
 
                                                        BBT Website phường tổng hợp từ Tổng đài Thông tin dịch vụ công Đà Nẵng./.
 

Giảm sự lệ thuộc vào phần mềm mã nguồn đóng, Đà Nẵng quyết tâm tiên phong trong ứng dụng Mã nguồn mở (MNM)

Thành phố Đà Nẵng sẽ lấy nền tảng phần mềm Mã nguồn mở (MNM) làm cốt lõi, từ đó phát triển tạo ra nhiều sản phẩm công nghệ có tính đột phá, có giá trị gia tăng cao !

Xem tiếp...

Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Văn Hiếu kiêm nhiệm chức Chủ tịch Hội đồng Thành viên SCIC

Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định 1232/QĐ-TTg cử ông Trần Văn Hiếu, Thứ trưởng Bộ Tài chính, kiêm giữ chức Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC), thay ông Vương Đình Huệ, hiện là Trưởng ban Kinh tế Trung ương Đảng.

Xem tiếp...

Diện kiến tân Tổng giám đốc FPT

FPT chính thức đổi tướng, hôm nay (31/7), Hội đồng Quản trị Tập đoàn FPT đã thông qua nghị quyết bổ nhiệm ông Bùi Quang Ngọc, Tiến sĩ về cơ sở dữ liệu, làm Tổng Giám đốc FPT, thay thế ông Trương Gia Bình. Ông Ngọc là một trong các thành viên sáng lập và hiện là Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị FPT.

Xem tiếp...

chung cu times city, to chuc su kien, tai zalo , tai facebook, cuoi hoi tron goi, to chuc su kien