Các hoạt động Hội Phụ nữ nhân kỷ niệm 16 năm Ngày gia đình Việt Nam

 

 

     Thực hiện chương trình công tác quý II năm 2017. Hội LHPN phường tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 16 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2017).

      Mở đầu cho các hoạt động nhằm kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Hội LHPN phường phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức Hội thi “Gia đình và trẻ em”. Đến với Hội thi gồm có 07 cặp gia đình với hơn 25 thành viên được chọn lựa từ 31 cặp gia đình với gần 200 cổ động viên của 31 chi hội khu dân cư tham gia cổ động cho các đội thi làm cho không khi của Hội thi sôi nổi, khí thế. Hội thi là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình Việt Nam trong thời kỳ hội nhập của đất nước.

Hội thi “Gia đình và trẻ em” do Hội LHPN, UBND và Đoàn TNCSHCM phối hợp tổ chứcHội thi “Gia đình và trẻ em” do Hội LHPN, UBND và Đoàn TNCSHCM phối hợp tổ chức

 

 

Điểm nổi bật của Hội thi năm nay là sự phối kết hợp giữa Hội LHPN với Đoàn thanh niên cùng cán bộ Gia đình và trẻ em của phường tổ chức nhằm thu hút được đông đủ các thành viên trong gia đình tham gia. 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh đó Hội LHPN phường còn tổ chức là các hoạt động về nguồn cho các chị thăm quan Khu chiến tích B1 – Hồng Phước sau đó đoàn đi giả ngoại tại Suối Mơ – Lăng Cô. Qua chuyến đi thăm quan, giả ngoại là dịp để các chi hội giao lưu, học tập và trao đổi những kinh nghiệm trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ của các cấp Hội. Đồng thời nhằm tạo cho các chị sự phấn khởi để động viên, khích lệ chi em nhân  Ngày hội Gia đình Việt Nam 28/6/2017.

 

Hội LHPN phường Hoà Minh thăm quan Khu chiến tích B1 – Hồng Phước Hội LHPN phường Hoà Minh thăm quan Khu chiến tích B1 – Hồng Phước

 

 

 

 

 

 

 

Cũng nhân dịp 28/6 tại 31 Chi hội khu dân cư, chị em HVPN ở khu dân cư tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích nhằm động viên, khiến khích chị em HVPN trên địa bàn toàn phường tham gia. Qua đó, các chi hội lồng ghép tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Phụ nữ Toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đến với các chị em HVPN phường Hòa Minh.   

                              Tin, ảnh: Thường trực Hội LHPN phường Hoà Minh      

 

 

chung cu times city, to chuc su kien, tai zalo , tai facebook, cuoi hoi tron goi, to chuc su kien