Hội liên hiệp phụ nữ hỗ trợ xây nhà đối với hộ Lê Thị Ả, con liệt sĩ, hội viên phụ nữ khó khăn

 

          Thực hiện chương trình An sinh xã hội năm 2017, Hội Liên Hiệp phụ nữ phường phát động 31 Chi hội phụ nữ trên địa bàn phường ủng hộ kinh phí để sửa chữa, xây dựng mái ấm tình thương cho Chị em Hội viên – Phụ nữ nghèo, khó khăn trên địa bàn phường.

 

          Vào sáng ngày 10/6/2017,  Hội Liên hiệp phụ nữ phường đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà cho chị Lê Thị Ả - là con liệt sĩ, thuộc HVPN khó khăn của phường với số tiền 40.000.000 đồng để chị thêm vào kinh phí xây dựng ngôi nhà nhằm ổn định cuộc sống.

 

Hình ảnh Lễ khởi côngHình ảnh Lễ khởi công

 

 Đây cũng là một trong những hoạt động của Hội LHPN phường trong năm 2017 nhằm góp phần cùng với địa phương làm tốt công tác “Uống nước nhớ nguồn” – “Đền ơn đáp nghĩa nhân kỳ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Lệt sĩ (27/7/1937 – 27/7/2017), đồng thời thực hiện Chương trình giao ước thi đua với Hội LHPN quận Liên Chiểu, là trong những công trình thi đua của phường Hội trong năm 2017.

 

Đến dự lễ khởi công có Chị Châu Thị Ánh,  Chị Dương Thị Mỹ Vinh – PCT Hội Liên Hiệp Phụ nữ quận cùng với đồng chí Nguyễn Văn Ngọc – Phó chủ tịch UBND phường cùng với ông Nguyễn Văn Sơn – Giám đốc công Ty Điện Lực Liên Chiểu, đại diện cho đơn vị đồng tài trợ cùng với Hội LHPN phường.

 

 

 

Tin, ảnh: Hội phụ nữ phường Hoà Minh

 

chung cu times city, to chuc su kien, tai zalo , tai facebook, cuoi hoi tron goi, to chuc su kien