Hội cựu giáo chức phường Hòa Minh tổ chức gặp mặt 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

         Chiều ngày 12/11/2015, Hội cựu giáo chức phường Hoà Minh tổ chức gặp mặt 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015) và tổng kết hoạt động năm 2015 nhằm ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt nam.

         Đến dự buổi gặp mặt, có Đ/c Nguyễn Quyên – PBT thường trực đảng ủy phường, Đ/c Nguyễn Văn Ngọc – PCT UBND phường; đại diện các ban, ngành đoàn thể của phường; Các thầy cô giáo là Hiệu trưởng, Hiệu phó các trường trên địa bàn phường và đông đủ các hội viên cựu giáo chức phường Hòa Minh đã về dự.

Ảnh: Văn nghệ chào mừng trong buổi gặp mặtẢnh: Văn nghệ chào mừng trong buổi gặp mặt

 

         Hiện tổng cộng có 91 hội viên là những giáo viên đã nghỉ hưu thường xuyên tham gia Hội cựu giáo chức của phường. Họ là những người từ nhiều nơi tụ hội về sinh sống và chọn Hòa Minh là bến đỗ cuối cùng của cuộc đời.Trong buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam, các hội viên đã được ôn lại truyền thống  của nghề dạy học, tự hào về vai trò của người thầy trong xã hội. Bằng lao động thầm lặng của mình, mỗi người thầy đã và đang góp phần vào sự phát triển của đất nước.

 

            Tuy Hội cựu giáo chức phường mới thành lập còn mới mẻ, tuy nhiên thời gian qua Hội cũng đã tổ chức được nhiều hoạt động có nhiều ý nghĩa thiết thực như: thăm các gia đình chính sách trong Hội, những gia đình hội viên khó khăn, già yếu; tổ chức các phong trào văn nghệ, thể dục dưỡng sinh, tham gia bình thơ do Thành hội phát động; tổ chức đi thăm quan, về nguồn...Với những kết quả hoạt động trên, năm 2015 nhiều cá nhân được đề nghị Hội Cựu giáo chức các cấp tặng giấy khen và bằng khen. Tập thể Hội cựu giáo chức phường được đề nnghị Ủy ban MTTQVN thành phố tặng bằng khen./.

 

                                                                                Tin, ảnh: Thành Quyết (Hòa Minh)

 

 

 

 

chung cu times city, to chuc su kien, tai zalo , tai facebook, cuoi hoi tron goi, to chuc su kien