Chi hội khuyến học tộc Nguyễn làng Hòa Mỹ kỷ niệm 15 năm thành lập

         Chiều ngày 28/6, Chi hội khuyến học tộc Nguyễn làng Hòa Mỹ tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập chi hội.

       Từ khi được thành lập, chi hội khuyến học tộc Nguyễn làng Hòa Mỹ cùng với các bậc phụ huynh động viên con em gia tộc tích cực tham gia phong trào thi đua học tập.

        Đ/c Hoàng Cảnh Mẫn - CT Hội khuyến học tặng giấy khen cho ban chấp hành chi hộiĐ/c Hoàng Cảnh Mẫn - CT Hội khuyến học tặng giấy khen cho ban chấp hành chi hội

      Số lượng học sinh khá giỏi năm sau luôn cao hơn năm trước, bình quân mỗi năm có từ 40-50 em học sinh giỏi các cấp. Tính đến nay có 35 em thi đỗ và tốt nghiệp Đại học trong đó có 2 thạc sỹ, 1 bác sỹ chuyên khoa 1, 3 kiến trúc sư, 5 kỹ sư, 14 cử nhân,... đều đã có việc làm ổn định. Năm học 2014-2015, toàn gia tộc có 52 học sinh có thành tích học tập khá giỏi. Để động viên tinh thần học tập của con em, tại lễ kỷ niệm, chi hội đã trao 56 suất quà và tổ chức một chuyến tham quan Khu du lịch Bà Nà trị giá gần 40 triệu đồng.

       

     Qua 15 năm thành lập và phát triển, chi hội khuyến học tộc Nguyễn làng Hòa Mỹ đã gặt hái nhiều thành công trong công tác khuyến học khuyến tài, năm 2010 và năm 2013 được Quận Hội và Thành hội công nhận là Dòng họ hiếu học tiêu biểu.

                                                                                                 Nguồn: Trang Thông tin điện tử quận Liên Chiểu

 

 

chung cu times city, to chuc su kien, tai zalo , tai facebook, cuoi hoi tron goi, to chuc su kien