Hòa Minh gặp mặt cán bộ Đoàn, cán bộ xã, phường đội qua các thời kỳ

Chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015), 80 năm ngày truyền thống lực lượng dân quân tự vệ Việt Nam (28/3/1935 – 28/3/2015) và 40 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/1975 – 29/3/2015). Ngày 20/3/2015, BCH quân sự và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hòa Minh phối hợp tổ chức chương trình gặp mặt cán bộ đoàn, cán bộ xã, phường đội qua các thời kỳ. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự quận, BTV quận đoàn Liên Chiểu, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường, Đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí là bí thư đoàn xã, phường, các đồng chí cán bộ ban chỉ huy quân sự xã, phường qua các thời kỳ, các đồng chí là bí thư, phó bí thư chi đoàn, cán bộ trung đội, tiểu đội dân quân cơ động, dân quân thường trực, binh chủng chiến đấu, binh chủng bảo đảm của LLVT phường.

Lịch sử 84 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 80 năm của lực lượng dân quân tự vệ Việt Nam gắn bó với lịch sử của Đảng và lịch sử dân tộc. Trảỉ qua các thời kỳ cách mạng, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và lực lượng DQTV xứng đáng là trường học cách mạng, trường học thực tế để bồi dưỡng, rèn luyện nên những thế hệ trẻ Việt Nam anh hùng, bảo vệ Đảng , bảo vệ chính quyền, bảo vệ nhân dân, góp phần vào thắng lợi của Cách mạng tháng 8/1945, chiến thắng thực dân Pháp và đại thắng mùa xuân 1975.

Đ/c Phạm Ngọc Lãnh, Bí thư đoàn phường phát biểu ôn lại truyền thông 84 năm ngày thành lập ĐoànĐ/c Phạm Ngọc Lãnh, Bí thư đoàn phường phát biểu ôn lại truyền thông 84 năm ngày thành lập Đoàn

Trong công cuộc đổi mới của đất nước hiện nay, dân quân tự vệ là lực lượng nòng cốt có nhiệm vụ vừa lao động sản xuất, vừa đóng vai trò xung kích trong sản xuất, phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai, địch hoạ và các sự cố nghiêm trọng khác, đồng thời phối hợp với lực lượng an ninh cơ sở giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương, cơ sở; tham gia xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện góp phần xây dựng địa phương ngày càng vững mạnh. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tiếp tục phát huy những truyền thống quý báu của dân tộc và bản chất tốt đẹp của mình, xây dựng thế hệ thanh niên Việt Nam giàu lòng yêu nước, tự cường dân tộc; kiên định lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; có đạo đức cách mạng, ý thức chấp hành pháp luật, sống có văn hóa, vì cộng đồng; có năng lực, bản lĩnh trong hội nhập quốc tế; có sức khỏe, tri thức, kỹ năng và tác phong công nghiệp trong lao động tập thể, trở thành những công dân tốt của đất nước.

Đ/c Nguyễn Văn Cường, QUV-Bí thư đảng bộ phường phát biểu nhân buổi gặp mặtĐ/c Nguyễn Văn Cường, QUV-Bí thư đảng bộ phường phát biểu nhân buổi gặp mặt

Trong không khí ấm áp của buổi gặp mặt, các cán bộ Đoàn, cán bộ xã, phường đội qua các thời kỳ đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm của thời tuổi trẻ, chia sẻ kinh nghiệm với thế hệ trẻ trong công tác Đoàn, công tác quân sự địa phương. Đại diện BTV Đoàn và BCH quân sự phường cũng đã tóm tắt một số kết quả nổi bật đã đạt được trong thời gian qua , luôn xác định rõ trách nhiệm của mình là lực lượng xung kích kế thừa sự nghiệp cách mạng của các thế hệ cha anh đi trước, phấn đấu hoàn thành tốt sứ mệnh chính trị mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó.

                                                                    Tin ảnh: Đoàn Phường Hoà Minh

chung cu times city, to chuc su kien, tai zalo , tai facebook, cuoi hoi tron goi, to chuc su kien